งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ช่วยกันส่งเอกสารเพื่อให้ใช้บัญชีข้ามจังหวัด ทั้งบัญชีอยุธยา ลพบุรี สระบุรี

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • toi.k
เมื่อ: 10/พ.ย./2008, 08:40:02 PM
9092 ครั้ง
LINE it!
ด่วนนะครับ เชิญเพื่อนๆ ทุกตำแหน่ง ทุกอันดับ ทั้งบัญชีอยุธยา ลพบุรี สระบุรี ย้ำนะครับว่าทุกท่าน ตอนนี้ได้มีการจัดตั้งเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีภาค ก (ภาค ข ของ ก.อบต.จังหวัด)แห่งประเทศไทยขึ้นมาแล้วเมื่อวันที่ 1 พย 51 ที่ผ่านมา โดยการรวมตัวของเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีจาก 3 ก.อบต.จังหวัดข้างต้น มีวัตถุประสงค์ที่จะเรียกร้องให้ใช้บัญชีข้ามจังหวัดได้เป็นปกติ ทั้งๆที่บัญชีของ 3 ก.อบต.ของเรามีความชอบธรรมสูงกว่าบัญชีท้องถิ่นอื่นๆเท่าที่มีอายุอยู่ในขณะนี้ การได้รับการปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรมอีกหลายๆเรื่อง จึงเรียนเชิญทุกท่านส่งสำเนาบัตรประชาชนแนบกับสำเนาภาค ก ปี2549 ไว้ในกระดาษA4 แผ่นเดียวจำนวน 3 ชุด พร้อมเขียนชื่อ/อันดับ/ตำแหน่ง/บัญชีจังหวัด/เบอร์โทร/อีกเมล ใส่ซองปิดแสตมป์แล้วส่งมาตามที่อยู่เลขานุการเครือข่ายฯ(พี่อ้อย) คุณทัศนีย์ ทับผึ้ง 19/3 ถ.สิงหวัฒน์ ซ.1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 เบอร์086 - 4407288 พร้อมเขียนข้อความแสดงเจตจำนงเป็นแนวร่วมลงในเอกสารดังกล่าวไว้ด้านล่าง(ส่วนบัตรประชาชนขีดคร่อมเขียนบอกสักนิดว่าใช้กับงานนี้เพื่อความสบายใจของท่านเอง)ดังนี้ "ข้าพเจ้า................................ขอแสดงเจตจำนงเข้าเป็นแนวร่วมเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีภาค ก ปี2549 (ภาค ข ของ ก.อบต.จังหวัด) แห่งประเทศไทย ทุกประการ" ชะตากรรมของบัญชีอยุธยา ลพบุรี และสระบุรี อยู่ที่การร่วมแรงร่วมใจกันคราวนี้แล้วละครับ ภายในก่อนสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ จะได้รู้ดำรู้แดงกันไปเลยว่าบัญชีของพวกเราจะได้รับการปลดแอก ได้รับความเป็นธรรมหรือไม่ ขึ้นอยู่กับความร่วมมือของท่านทั้งหลายแล้วละครับ สู้!!!!!!!!!!!!! รายละเอียดได้ที่ http://ayutthaya.board.ob.tc/ และhttp://banjuayuttaya.board.ob.tc/

4 ความคิดเห็น

นายกเว็บ

#1 ?สาวดอย? 11/พ.ย./2008, 01:57:55 PM

ร่วมด้วยคนค่ะ

 :th\

บุคคลทั่วไป

#2 toi.k 17/พ.ย./2008, 09:29:16 AM

จาก..เครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นภาค ก ปี2549 (ภาค ข ของ ก.อบต.จังหวัด) แห่งประเทศไทย
เรียน...ผู้ขึ้นบัญชีของเครือข่ายฯทุกท่าน
เรื่อง...ขอความร่วมมือส่งเอกสารให้ทางเครือข่ายฯ ด่วน
 
วันที่ 1 พฤศจิกายน 2551  ได้มีการจัดตั้งเป็นเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นภาค ก ปี2549 (ภาค ข ของ ก.อบต.จังหวัด) แห่งประเทศไทยขึ้นอย่างเป็นทางการ  โดยการรวมตัวกัน 3 เครือข่าย คือ เครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นอยุธยา เครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นสระบุรี และเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นลพบุรี   โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกันว่าจะผลักดันให้มีการใช้บัญชีท้องถิ่นข้ามจังหวัดให้ได้   เนื่องจากภาวะการณ์ปัจจุบันเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในการเปลี่ยนผ่านระบบบริหารราชการท้องถิ่นเป็นอย่างมาก  จึงส่งผลโดยตรงกับบัญชีท้องถิ่นโดยเฉพาะ 3 อปท.นี้   เพราะเป็นการประกาศสอบหลังมติของ ก.กลาง 2/2549   ทั้ง 3 บัญชีนี้จึงต้องรอบรรจุไปตามมีตามเกิด   ขณะเดียวกันบัญชีท้องถิ่นของ 11 อปท.ที่ชนะคดีศาลปกครองกลับหาที่ลงข้ามจังหวัดกันอย่างสนุกสนาน  บาง อปท.หมดอายุก็สามารถย้อนหลังได้อีก   เท่านั้นยังไม่พอท้องถิ่นยังไปหยิบเอาบัญชีของกระทรวง ทบวง กรม อื่นมาบรรจุอีกเป็นจำนวนมาก  ทั้งๆที่บัญชีท้องถิ่นที่มีอายุอยู่ยังมีอีกมากมายแต่กลับไม่ได้รับการบริหารจัดการ    นอกจากนี้ยังมีการเปิดสอบภาค ข ปี2551 เข้ามาทับซ้อนอีกจึงทำให้ผู้ที่ขึ้นบัญชีไว้กับ ก.อบต.จังหวัดไม่ว่าจะอันดับต้นๆก็ดี  อาจไม่มีความแน่นอนอีกต่อไปเพราะถ้ามีการประกาศภาค ข ของกรมฯเข้ามาจะทำให้ต้องแข่งขันกันเองอีก   หรืออาจยกเลิกบัญชี ก.อบต.จังหวัดซึ่งกรณีหลังนี้หากไม่มีการรวมตัวกันไว้  อาจจะสายไปก็ได้เมื่อเวลานั้นมาถึง
 
ทางเครือข่ายฯจึงมีมติว่าจะเรียกร้องความเป็นธรรมนี้  ทั้งที่จะเรียกได้ว่าบัญชีท้องถิ่นของ 3 อปท.เรานี้  เป็นบัญชีที่ดีที่สุด  เป็นบัญชีที่มีคุณภาพที่สุดกว่าทุก อปท.นับตั้งแต่จัดตั้งกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นเป็นต้นมา    เพราะที่มาของ 3 อปท.นี้มีการคัดกรองจากผู้สมัครภาค ก ในปี2549 ถึง 264,433 คน   ส่วนภาค ข  ก็เป็นการเปิดสอบโดย ก.อบต.จังหวัดอีกชั้นหนึ่ง  สังเกตว่าในด่านนี้เป็นการเปิดสอบทั่วไปจากผู้สมัครสอบทั่วประเทศอีกเช่นกัน   อัตราตำแหน่งครอบคลุมเขตจังหวัดไม่เหมือน 11 อปท.บางแห่งเป็นการเปิดสอบเพียงเทศบาลแห่งเดียวในจังหวัดหนึ่งเท่านั้น  แต่สามารถใช้บัญชีข้ามจังหวัดได้ทั่วประเทศซึ่งขัดกับเจตณารมของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นอย่างรุนแรง  ที่จะเป็นองค์กรที่มีสมรรถภาพสูง  มีบุคลากรที่เป็นมืออาชีพ   เท่านั้นยังไม่พอกรมฯยังเปิดสอบภาค ก ปี2551 เข้ามาทับซ้อนอีกทั้งๆที่ 2-3 ปีที่ผ่านมาไม่มีทีท่าว่าจะใช้บัญชีจากภาค ก ปี2549 อย่างจริงจนล่วงเลยมาอย่างไร้ค่าและหมดอายุอย่างไม่มีเยื่อใย   คนที่เสียผลประโยชน์มากที่สุดคือประชาชนครับ  ประชาชนสูญเสียโอกาสการพัฒนาในช่วงเวลาที่ผ่านมา   สูญเสียโอกาสที่จะได้บุคลากรที่มีคุณภาพทำมาทำงาน  และคนดีคนเก่งลูกชาวไร่ชาวนาไป     จึงเป็นข้อครหาว่ากรมฯเปิดสอบอย่างนี้หมิ่นเหม่ต่อการปฏิบัติราชการในทางมิชอบหรือไม่   เพราะค่าสมัครสอบในปี 2549 นั้นสูงถึง55,665,550บาทเลยทีเดียว  บวกลบกลบหนี้แล้วท้องถิ่นยังมีเงินเหลือนับว่ามหาศาลเลยทีเดียว
 
หากสารจากเครือข่ายฯไปถึงทุกท่านแล้ว  จึงขอความร่วมมือให้ท่านช่วยกันลุกขึ้นมาสู้กับความอยุติธรรมนี้   โดยทางเครือข่ายฯมีกำหนดการคร่าวๆในช่วยต้นเดือนธันวาคมนี้2551 นี้จะเดินทางไปยื่นหนังสือให้อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น   ศาลปกครอง   ประธานกรรมาธิการรัฐสภาการท้องถิ่นหรืออาจเป็นประธาน กถ. ก็ได้   ในขั้นตอนนี้รบกวนเพื่อนๆ 3 อปท.ทุกท่านเข้ามามีส่วนร่วมโดยท่านลงทุนเพียง 5 บาทเท่านั้นดังรายเอียดนี้
 
สำเนาบัตรประชาชนแนบกับสำเนาภาค ก ปี2549 ไว้ในกระดาษA4 แผ่นเดียวจำนวน 3 ชุด พร้อมเขียนชื่อ/อันดับ/ตำแหน่ง/บัญชีจังหวัด/เบอร์โทร/อีกเมล ใส่ซองปิดแสตมป์แล้วส่งมาตามที่อยู่เลขานุการเครือข่ายฯ(พี่อ้อย)

คุณทัศนีย์ ทับผึ้ง 19/3 ถ.สิงหวัฒน์ ซ.1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 เบอร์086 - 4407288

พร้อมเขียนข้อความแสดงเจตจำนงเป็นแนวร่วมลงในเอกสารดังกล่าวไว้ด้านล่าง(ส่วนบัตรประชาชนขีดคร่อมเขียนบอกสักนิดว่าใช้กับงานนี้เพื่อความสบายใจของท่านเอง)ดังนี้

"ข้าพเจ้า................................ขอแสดงเจตจำนงเข้าเป็นแนวร่วมเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีภาค ก ปี2549 (ภาค ข ของ ก.อบต.จังหวัด) แห่งประเทศไทย ทุกประการ"

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดต่างๆได้ที่ http://www.ayutthaya.board.ob.tc/
หรือร่วมลงชื่อเพื่อติดต่อกับเครือข่ายได้ที่ http://banjuayuttaya.board.ob.tc/
 
หมายเหตุ
โครงสร้างเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นภาค ก ปี2549 (ภาค ข ของ ก.อบต.จังหวัด)แห่งประเทศไทย (เครือข่ายใหญ่)
(1) ผู้ประสานงานหลักเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นอยุธยา (หลง) / ผู้ประสานเครือข่ายใหญ่คนที่ 1 (phutorn22@yahoo.com)
(2) ผู้ประสานงานหลักเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นลพบุรี (พี่ตา) / ผู้ประสานเครือข่ายใหญ่คนที่ 2 (086-3091281)
(3) ผู้ประสานงานหลักเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นสระบุรี (พี่แม็ก)/ ผู้ประสานเครือข่ายใหญ่คนที่ 3 (081-00131769)
(4) เลขานุการ (พี่อ้อย) ทำหน้าที่จัดการเรื่องเอกสารทั้งหมด 3 บัญชี
คุณทัศนีย์ ทับผึ้ง 19/3 ถ.สิงหวัฒน์ ซ.1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 เบอร์086 - 4407288
(5) ทีปรึกษา 3 ท่าน
***พี่ปล เจ้าของเวบบริหารจัดการเวบ ตลอดให้คำปรึกษาในการทำงานของเครือข่าย
***พี่หนุ่ม ให้คำปรึกษา และประสานงานหน่วยงานราชการและข้อมูลต่างๆ
***เอตั้ม ที่ปรึกษาเรื่องข้อมูล
(6) ผู้ประสานงานประจำตำแหน่งของอยุธยาทั้ง 25 ตำแหน่ง ในระหว่างนี้จะสรรหาผู้ประสานงานในตำแหน่งที่มีการติดต่อกันมากภายในเวบก่อน หากได้รายชื่อที่อยู่เบอร์โทร จะให้มีทุกตำแหน่ง เพราะมีความจำเป็นมากในการรวบรวมแนวร่วมให้มีพลังนับพันๆคนก็ยิ่งทำให้น้ำหนักในการต่อรองมีความชอบธรรมมากยิ่งขึ้น
 
ขอแสดงความนับถือ
นายภูธร  นิ่มนวล
ผู้ประสานงานหลักเครือข่ายผู้ขึ้นบัญชีท้องถิ่นภาค ก ปี2549 (ภาค ข ของ ก.อบต.จังหวัด)แห่งประเทศไทย

รองหัวหน้าเว็บ

#3 jaijai 21/ธ.ค./2009, 08:47:32 PM

ลำพูนอยากร่วมด้วยจัง

รองหัวหน้าเว็บ

#4 arkom 09/ก.ย./2010, 04:28:05 PM

 261  ม.2 ต.กุดจิก  อ.เมืองหนองบัวลำภู
                                                จ.หนองบัวลำภู  39000

วันที่ 28 มิถุนายน 2553
                                                                                                           
เรื่อง   ขอให้พิจารณาแก้ไขหลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วน
ท้องถิ่น (ฉบับที่ 4) พ.ศ. 2551
เรียน    คณะรัฐมนตรี
อ้างถึง    หนังสือสำนักงาน ก.จ. ก.ท. และ ก.อบต. ที่ มท 0809.2/ว 135 ลงวันที่ 31 กรกฎาคม 2551
สิ่งที่ส่งมาด้วย   รายชื่อผู้สนับสนุนแนวความคิด การแก้ไขหลักเกณฑ์ฯ       จำนวน         ชุด   
ตามที่คณะกรรมการกลางข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ก.จ.) คณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล (ก.ท.) และคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล (ก.อบต.) ในการประชุมครั้งที่ 3/2551เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2551ได้มีมติเห็นชอบให้แก้ไขเพิ่มเติมประกาศคณะกรรมการกลางข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด เรื่องกำหนดหลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด พ.ศ.2549 ฉบับลงวันที่ 27 มีนาคม 2549 ประกาศคณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล เรื่องกำหนดหลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานเทศบาล พ.ศ.2549 ฉบับลงวันที่ 27 มีนาคม 2549  และประกาศคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล เรื่องกำหนดหลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานส่วนตำบล พ.ศ.2549 ฉบับลงวันที่ 27 มีนาคม นั้น
โดยเจตนาของการแก้ไขปรับปรุง เพื่อให้การสรรหาเป็นไปอย่างคุ้มค่า และสามารถบรรจุแต่งตั้งในอัตราว่างได้อย่างรวดเร็วเหมาะสมภายใต้ระบบคุณธรรมและมาตรฐานเดียวกัน  จนถึงปัจจุบันหลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น (ฉบับที่ 4) ได้บังคับใช้มาแล้วเป็นระยะเวลาประมาณ 2 ปี  ปรากฏว่า เนื้อหาบางส่วน ( หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดข้อ๖  หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานเทศบาล ข้อ๗  และ หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานส่วนตำบล ข้อ๗ ) เมื่อได้ทำการปฏิบัติแล้วทำให้เกิดการขัดแย้งกับ เจตนาของการแก้ไขปรับปรุง อย่างสิ้นเชิง อีกทั้งเป็นการกระทบสิทธิขอผู้สอบได้  ซึ่งในการรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น นั้น จังหวัดที่มีการเปิดสอบต้องใช้งบประมาณแผ่นดิน จำนวนมาก ทั้งต้องใช้ทรัพยากรบุคคล จำนวนมาก ในการดำเนินการจัดการ รับสมัครและสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นภายในจังหวัดนั้น แต่การบรรจุผู้สอบได้ตามบัญชี แต่ละตำแหน่งนั้นมีเพียงไม่กี่อัตรา เพราะว่าไม่สามารถขอใช้บัญชีผู้สอบได้  ข้ามจังหวัดได้  ถือว่าการสรรหาเป็นไปอย่างไม่คุ้มค่าอย่างสิ้นเชิง อีกทั้ง เป็นการขัดขวางทำให้ไม่สามารถบรรจุแต่งตั้งในอัตราว่างได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจาก องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นบางแห่งต้องการ อัตรากำลัง แต่จังหวัดที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นนั้นตั่งอยู่ ยังไม่มีการเปิดสอบในอัตรากำลัง
ดังกล่าว  ทำให้ขาดกำลังคนในการบริหารงาน หากสามารถขอใช้บัญชีข้ามจังหวัดได้ จะทำให้สามารถบรรจุแต่งตั้ง
/ในอัตรา…
-2-
ในอัตราว่างได้อย่างรวดเร็ว ตามความต้องการ และหากจังหวัดไหนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดขาดกำลังคน น้อยอัตรา หากสามารถขอใช้บัญชีข้ามจังหวัดได้ก็ไม่มีความจำเป็นต้องเปิดสอบเอง ทำให้ไม่เสียงบประมาณในการจัดการสอบ และไม่ขาดกำลังคนในการทำงาน เกิดความคุ้มค่า ทั้งด้านงบประมาณ ด้านบุคลากรและเกิดประโยชน์ต่อการบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่นอย่างยิ่ง
         อนึ่ง บุคคล  ที่สามารถขึ้น บัญชีผู้สอบได้ ไม่ว่าจะสอบได้ของบัญชีจังหวัดใดก็ตาม  ก็ถือได้ว่า บุคคลนั้น ได้ผ่านการทดสอบความรู้ ความสามารถ และตรวจสอบคุณสมบัติ ครบถ้วนตาม มาตรฐานที่ทางราชการต้องการ ซึ่งทุกจังหวัดที่มีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ก็ใช้มาตรฐานเดียวกัน  หากไม่สามารถใช้บัญชีผู้สอบได้ ข้ามจังหวัดได้ ก็เท่ากับว่าเป็นการไม่ยอบรับมาตรฐานหรือ กระบวนการจัดการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ของจังหวัดอื่น เป็นการกระทำให้ไม่เกิดมาตรฐานเดียวกันซึ่งขัดแย้งกับเจตนาของการแก้ไขปรับปรุงหลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น
จากความคิดเห็นข้างต้นสรุปได้ว่า หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด ข้อ๖   หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานเทศบาล ข้อ๗  และ หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานส่วนตำบล ข้อ๗  นั้น ขัดแย้ง ต่อ เจตนาของการแก้ไขปรับปรุง หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ซึ่งวางไว้เพื่อให้การสรรหาเป็นไปอย่างคุ้มค่า และสามารถบรรจุแต่งตั้งในอัตราว่างได้อย่างรวดเร็วเหมาะสมภายใต้ระบบคุณธรรมและมาตรฐานเดียวกัน  อีกทั้ง ข้อกำหนดดังกล่าว เป็นการกระทบสิทธิ ผู้ขึ้นบัญชีผู้สอบได้  เป็นการกีดกัน ขัดขวาง บุคคลผู้สอบได้ มิให้ ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการ ไม่เป็นการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี และอาจก่อให้เกิดขบวนการแสวงหาผลประโยชน์ จากการสอบบรรจุข้าราชการส่วนท้องถิ่น เนื่องจากมีการแก่งแย่งกันเพื่อให้ได้ขึ้นบัญชีในลำดับที่จังหวัดที่เปิดสอบจะสามารถเรียกบรรจุได้ในรอบแรก ทั้งยังทำให้สิ้นเปลืองงบประมาณแผ่นดินที่ใช้ในการจัดการสอบ
จึงขอความกรุณา พิจารณา ยกเลิก หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดข้อ6   หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานเทศบาล ข้อ7  และ หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานส่วนตำบล ข้อ7  ดังกล่าว และให้สามารถขอใช้บัญชีผู้สอบได้ ข้ามจังหวัดได้ และให้บังคับใช้ย้อนหลังบัญชีที่สอบแล้ว เพื่อให้เกิดความเที่ยงธรรมและยังไปถึงการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี
   จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาดำเนินการต่อไป
ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                                                   
                                                             (นายวรปรัชญ์  โพธิทัต)
โทรศัพท์ 087-8525159

รายชื่อผู้สนับสนุนแนวความคิด การแก้ไขหลักเกณฑ์
การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น (ฉบับที่ 4) พ.ศ. 2551

ข้าพเจ้า.......................................................... เลขประจำตัวบัตรประชาชนเลขที่............................................................
ที่อยู่ตามบัตรประชาชน  เลขที่.............. หมู่บ้าน............................  หมู่ที่........... ตำบล/แขวง........................................
อำเภอ/เขต............................................ จังหวัด........................................................
ที่อยู่ตามปัจจุบัน เลขที่.............. หมู่บ้าน............................  หมู่ที่........... ตำบล/แขวง.........................   อำเภอ/เขต............................................ จังหวัด........................................................
เบอร์โทรศัพท์ .............................................. โทรศัพท์เคลื่อนที่ ..............................................
   ข้าพเจ้าเป็นผู้เลื่อมใสในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข และเป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งตามบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ประจำจังหวัด ..................................................และไม่เป็นผู้เสียสิทธิ
   ข้าพเจ้าขอใช้สิทธิตาม รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2550  ให้ความคุ้มครอง
ข้าพเจ้าได้อ่านข้อความข้างต้น เรื่อง ขอให้พิจารณาแก้ไขหลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น (ฉบับที่ 4) พ.ศ. 2551 อย่างละเอียดแล้ว และได้อ่านประกาศหลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น (ฉบับที่ 4) พ.ศ. 2551 ลงวันที่ 31 กรกฎาคม 2551 แล้ว และได้ทำการทบทวนเรียบร้อยแล้ว  มีความเห็นตรงตามข้อความข้างต้น                                                                 

จึงขอความกรุณา พิจารณา ยกเลิก หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดข้อ๖ หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานเทศบาล ข้อ๗  และ หลักเกณฑ์การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานส่วนตำบล ข้อ๗ ดังกล่าว และให้สามารถขอใช้บัญชีผู้สอบได้ ข้ามจังหวัดได้ และให้บังคับใช้ย้อนหลังกับบัญชีที่สอบแล้ว เพื่อให้เกิดความเที่ยงธรรมและยังไปถึงการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี


                                        ลงชื่อ..............................................................                                                                                                                                                           
                              (......................................................)
            ด่วนที่สุด  กรุณาอ่านทุกท่าน           
    กรุณาอ่านให้จบ
   ผมมีแนวความคิดเรื่อง การขอใช้บัญชีข้ามจังหวัด ว่าน่าจะมีประโยชน์ด้วยประการทั้งปวง ใครมีแนวความคิดเดียวกับผม กรุณาเข้ามาที่  http://f1.uploadfile.biz/file/?i=MHEHMEIEIWDZEI โหลดไปอ่านแล้วทำความเข้าใจ ถ้าเห็นด้วย กรุณา พิมพ์หน้า 3  กรอกรายละเอียดให้ครบแล้วส่งมาหาผม พร้อมกับ สำเนาบัตรประชาชนอย่าลืมรับรองสำเนา  ที่ " วรปรัชญ์  โพธิทัต  ที่ทำการ อบต.สร้างแป้น  ต.สร้างแป้น  อ.เพ็ญ  จ.อุดรธานี  41150 " แล้วอย่าลืมแจ้งข่าวนี้กับทุกคนที่คุณรู้จัก ช่วยผมกระจายข่าวนี้ทุกช่องทาง  เรากับลังช่วยกันทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่  ผมต้องการทุกคน และทุกเสียง  087-8525159 (ยู)