สพฐ.โคราชเขต 7 ทำไมยังไม่ประกาศผลสอบ มีปัญหาอะไรรึเปล่าคะ

<< < (2/3) > >>

bugboyslim:
ใจเย็นๆๆนะครับ วันที่ 27 นี้ อาจจะเป็น 4โมงเย็นก็ได้นะ

timberlandz:
ใช่เขตนี้หรือป่าวครับ ที่มีปัญหาการเรียกรับเงิน จนต้องล้มการสอบรอบแรกทั้งหมด...

Hermaionee:
ถูกค่ะ โคราชนี่แหละค่ะ

khondee007:

อ่านข่าวนี้เลยคะ  โคราช
แฉมีมือดีทุจริตรับจ้างสอบบรรจุรับราชการครู
ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นายอดิศร เนาวนนท์ ประธานอนุกรรมการและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 7 ( อ.ก.ค.ศ. สพป.นม. 7) และ คณะกรรมการฯ ร่วมแถลงข่าว พบความผิดปกติในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งบุคลากรทางการศึกษาอื่น ตามมาตรา 38 ค ( 2 ) ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 54 สนามสอบโรงเรียนอนุบาลนครราชสีมา ทั้งนี้ มีผู้มีสิทธิ์เข้าสอบทั้งสิ้น 1,923 คน แต่มีอัตราบรรจุ 1 ตำแหน่ง พร้อมขึ้นบัญชี ผู้สอบแข่งขันได้ เป็นเวลา 2 ปี ว่า หลังจาก อ.ก.ค.ศ สพป.นม.7 ได้รับคะแนนผลสอบ จากสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ( สพฐ. ) ซึ่ง สพฐ.ได้มอบ*ยให้ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดำเนินการออกข้อสอบ และตรวจข้อสอบ พบความผิดปกติคือ ผู้ที่สอบได้ลำดับที่ 1-8 ทั้งหมด จะมีอักษรขึ้นต้นด้วย "ปรา" ทุกคน
นอกจากนี้ยังพบชื่อบุคคลทั้ง 8 คน ซึ่งมีภูมิลำเนาต่างกัน แต่ได้เปลี่ยนชื่อพร้อมกัน 6 ราย ในวันที่ 1 ก.ย.54 *ก 2 ราย เปลี่ยนชื่อ ในวันที่ 30-31สิงหาคม 54 ที่สำคัญทั้ง 8 ราย ได้มาสมัครสอบพร้อมกันในวันที่ 2 กันยายน 54 เพื่อหวังผลในการจัดห้องสอบ ตามกระบวนการจะเรียงตามเลขที่นั่งสอบ หรือเรียงตามพยัญชนะภาษาไทย ทั้ง 8 ราย จึงได้จัดเรียงนั่งสอบอยู่ในห้องเดียวกัน
ประธาน อ.ก.ค.ศ. สพป.นม. 7 กล่าวต่อ*กว่า  ศ. สพป.นม. 7 จึงมีมติให้แจ้งความ ร้องทุกข์ กล่าวโทษกับ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง อ.เมือง นครราชสีมา เพื่อดำเนินการสืบสวน สอบสวน ข้อเท็จจริง พร้อมชลอผลการประกาศไว้*คราว เพื่อให้เป็นธรรมกับผู้เข้าสอบแข่งขัน จนกว่าผลการสืบสวน สอบสวน จะแล้วเสร็จ

khondee007:
เพื่อนๆที่สอบธุรการโคราชเขต 7  ติดต่อกันทางเฟสบุ๊คได้ที่นี่นะคะ
   turakarn_korat7@hotmail.com
รวมตัวกันหน่อยนะค  เขตอื่นขึ้นบัญชีกันหมดแล้ว

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว