ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

433874 กระทู้ ใน 35281 หัวข้อ- โดย 183569 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: yuri golfza

23 ตุลาคม 2014, 08:26:23 AM
งานราชการ ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่นหน้าชุมชนสภากาแฟ (ผู้ดูแล: ส.เสือ™)ตกเบิก เงินเพิ่มระยะเวลาเสร็จกันหรือยังครับ ได้กันคนละเท่าไหร่คร้าบ
หน้า: [1] 2 3   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ตกเบิก เงินเพิ่มระยะเวลาเสร็จกันหรือยังครับ ได้กันคนละเท่าไหร่คร้าบ  (อ่าน 5017 ครั้ง)
topmsk
หัวหน้าเว็บ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 168



อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2013, 04:51:20 PM »



ทดแทน โบนัสกันไปก่อน


บันทึกการเข้า
<<นักล่าสนามสอบ>>
(V.I.P.)
เซียน(GURU)
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2050


นักวิชาการศึกษากิ๊กก๊อก...


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2013, 04:52:51 PM »



ไม่ได้ซักบาทครับ..
บันทึกการเข้า

ngolocal
นายกเว็บ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 484



« ตอบ #2 เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2013, 05:22:41 PM »



 m;5 ไม่ได้ ก็ช่วยคิดให้หน่อยดิ
บันทึกการเข้า

art_poonpan
รองหัวหน้าเว็บ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 53



อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2013, 05:35:08 PM »



ถ้าได้ทันปีใหม่ก็คงจะดีนะครับ  จะได้มีเงินเที่ยวปีใหม่
บันทึกการเข้า
satit9056
เจ้้าหน้าที่ใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11


« ตอบ #4 เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2013, 05:38:03 PM »



จบป.โท  คิดเล่นๆ ของผมประมาณ 6หมื่นกว่าๆ ครับ    m;4
 
1 ม.ค. 55 วุฒิ ป.โท  C4 เงิน 11,200 ปรับ 10 ขั้น  16,650  5 ม.ค.55 ปรับ C5 = 16,880

+3 ขั้น  (1/2  +  1  +  1/2   +   1) จาก 1 เม.ย - 1 ต.ค 56 = 18,950

 M;1
บันทึกการเข้า
<<นักล่าสนามสอบ>>
(V.I.P.)
เซียน(GURU)
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2050


นักวิชาการศึกษากิ๊กก๊อก...


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2013, 06:59:40 PM »



m;5 ไม่ได้ ก็ช่วยคิดให้หน่อยดิ
อย่างเช่นผม ณ 1 ม.ค.55 ฐาน ซี 1 6400 พอปรับแล้วจะได้ 8,100 ซึ่งตอนนั้นผมได้รับค่าครองชีพสุทธิ 8,200 ไปแล้ว จึงไม่ได้ตกเบิกครับ.. และตอนนี้ผม ได้ฐาน 8,930 ของสาย 3 จึงได้ปรับเพิ่มฐานเป็น 12,560 ซึิ่งยอดสุทธิที่ได้จากค่าครองชีพก็ได้ 15,000 ไปแล้ว ซึ่งจากทั้งหมดที่กล่าวมา ผมจึงไม่ได้ตกเบิกครับ
บันทึกการเข้า

p.w.18
นายกเว็บ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 465


เจ้าพนักงานพัสดุจัดเก็บรายได้ เทศบาล


« ตอบ #6 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 10:16:58 AM »



ซี 2 บรรจุหลัง 1 ม.ค. 55 ได้ตกเบิกเดือนละพันกว่าบาท
บันทึกการเข้า
kookkaipoo
รองหัวหน้าเว็บ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 98


« ตอบ #7 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 11:40:01 AM »



ยังไม่รู้เลยคิดไม่เป็น ปวส
บันทึกการเข้า
nan111
ปลัด I.T.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 302


« ตอบ #8 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 11:57:38 AM »



บรรจุ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๔ วุฒิ ป.ตรี ระดับ ๓ เงินเดือน ๘,๓๔๐ บาท จะได้กะเขาไหมครับท่าน
บันทึกการเข้า

<<นักล่าสนามสอบ>>
(V.I.P.)
เซียน(GURU)
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2050


นักวิชาการศึกษากิ๊กก๊อก...


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 11:58:59 AM »



บรรจุ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๔ วุฒิ ป.ตรี ระดับ ๓ เงินเดือน ๘,๓๔๐ บาท จะได้กะเขาไหมครับท่าน
ไม่ได้ครับ เพราะเราได้เป็นค่าครอบชีพไปแล้วครับ  แต่ฐานเงินเดือนขึ้นครับ..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 พฤศจิกายน 2013, 12:00:33 PM โดย <<นักล่าสนามสอบ>> » บันทึกการเข้า

nan111
ปลัด I.T.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 302


« ตอบ #10 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 12:05:40 PM »



บรรจุ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๔ วุฒิ ป.ตรี ระดับ ๓ เงินเดือน ๘,๓๔๐ บาท จะได้กะเขาไหมครับท่าน
ไม่ได้ครับ เพราะเราได้เป็นค่าครอบชีพไปแล้วครับ  แต่ฐานเงินเดือนขึ้นครับ..
ขออีกนิดครับ เดือน ส.ค.๕๔ - ธ.ค ๕๔ได้ค่าครองชีพเท่าไหร่ครับท่านผมยังไม่ได้เลยครับ
บันทึกการเข้า

<<นักล่าสนามสอบ>>
(V.I.P.)
เซียน(GURU)
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2050


นักวิชาการศึกษากิ๊กก๊อก...


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 12:13:12 PM »



บรรจุ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๔ วุฒิ ป.ตรี ระดับ ๓ เงินเดือน ๘,๓๔๐ บาท จะได้กะเขาไหมครับท่าน
ไม่ได้ครับ เพราะเราได้เป็นค่าครอบชีพไปแล้วครับ  แต่ฐานเงินเดือนขึ้นครับ..
ขออีกนิดครับ เดือน ส.ค.๕๔ - ธ.ค ๕๔ได้ค่าครองชีพเท่าไหร่ครับท่านผมยังไม่ได้เลยครับ

ฐานเงินเดือน บวก เงินคณวุฒิ 800 ที่เหลือคือค่าเพิ่มการครองชีพครับ..
บันทึกการเข้า

nan111
ปลัด I.T.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 302


« ตอบ #12 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 12:40:45 PM »



บรรจุ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๔ วุฒิ ป.ตรี ระดับ ๓ เงินเดือน ๘,๓๔๐ บาท จะได้กะเขาไหมครับท่าน
ไม่ได้ครับ เพราะเราได้เป็นค่าครอบชีพไปแล้วครับ  แต่ฐานเงินเดือนขึ้นครับ..
ขออีกนิดครับ เดือน ส.ค.๕๔ - ธ.ค ๕๔ได้ค่าครองชีพเท่าไหร่ครับท่านผมยังไม่ได้เลยครับ

ฐานเงินเดือน บวก เงินคณวุฒิ 800 ที่เหลือคือค่าเพิ่มการครองชีพครับ..

ผมได้รับ เงินเดือน ๘,๓๔๐ + เงินคุณวุฒิ ๘๐๐ + ค่าเสี่ยงภัยในเขตพื้นที่พิเศษ ๒,๕๐๐ รวมผมรับทั้งสิ้น ๑๑,๖๔๐ บาท
ตั้งแต่ ส.ค. ๕๔- ธ.ค.๕๔ ตั้งแต่ ม.ค.๕๕ ได้ รับรวม ๑๕,๐๐๐ + ค่าเสี่ยงภัย ๒,๕๐๐ รวม ๑๗,๕๐๐ ครับท่าน
เป็นอันว่า ในปี ๕๔ ผมได้รับเงินถูกต้องไม่ครับ เพราะผมไม่เห็นมี่ค่าครองชีพเลย ผมดูบัญชีธนาคารเรียบร้อยแล้วครับ ตามนั้นครับ ๑๑,๖๔๐ บาทครับขอบคุณครับท่าน
บันทึกการเข้า

tamharuk
ปลัด I.T.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 326



« ตอบ #13 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 12:46:45 PM »



รบกวนช่วยคิดหน่อยนะคับ บรรจุ ซึ 2 วันที่ 18 เมษายน 2555 เงินเดือน 7460 บาท คับ ได้ครึ่งขั้นตลอด จะได้ตกเบิกเท่าไหร่คับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ
บันทึกการเข้า
fon8dad4
เจ้้าหน้าที่ใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 7


อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2013, 12:56:47 PM »



คิดเงินเดือนตกเบิกของระดับ 2 ปวส.แบบนนี้ไหม๊
เงินเดือนใหม่   เงินเดือนเก่า   ส่วนต่าง
9,330              7,460            1,870*3=,5610 (ม.ค.55-มี.ค.55)
9,520              7,630            1,890*6=11,340 (เม.ย.55-ก.ย.55)
9,710              7,800            1,910*6=11,460 (ต.ค.55-มี.ค.56)
9,910              7,960            1,950*6=11,700 (เม.ย.56-ก.ย.56)
รวมตกเบิกเงินเดือน  40,110.-บาท
เงินเพิ่มใหม่  1,500.-บาท  เงินเดือนเก่า 210+1,500=1,710บาท
เงินเดือน+เงินเพิ่มฯใหม่                                           เงินเ่ดืิอน+เงินเพิ่มเก่า
9,330+1,500=10,830*3=32,490                                7,460+210+1500=9,170*3=27,510
ตกเบิกที่จะได้รับจริง  32,490-2,7510=4,980บาท (ม.ค.55-มี.ค.55)
9520+1500=11020*6=66120                                7630+210+150=9340*6=56040
ตกเบิกที่จะได้รับจริง  66120-56040=10080 (เม.ย.55-ก.ย.55)
9710+1500=11210*6=67260                                7800+210+1500=9510*6=57060
ตกเบิกที่จะได้รับจริง  67260-57060=10200 (ต.ค.55-มี.ค.56)
9910+1500=11410*6=68460                               7960+210+1500=9670*6=58020
ตกเบิกที่จะได้รับจริง 68460-58020=10440 (เม.ย.56-ก.ย.56)
รวมตกเบิกที่จะได้รับจริง 35700.-บาท
กรณีนี้คือได้ 1  ขั้น ต่อปีทุกปีค่ะ (คิดแบบนี้กันหรือเปล่าคะหากใครมีแนวคิดที่ถูกต้องรบกวนตอบหรือแก้ไขได้นะคะ)หากผิดพลาดยังไงต้องขออภัยด้วยนะคะ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ข้อสอบ ก.พ.งานราชการ