งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: สถ. แจ้งสำรวจข้อมูล "ความขัดแย้งระหว่างผู้บริหารท้องถิ่นและสภาท้องถิ่น"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 14/ส.ค./2016, 09:54:13 AM
15626 ครั้ง
LINE it!
กรม สถ. แจ้งสำรวจข้อมูล "ความขัดแย้งระหว่างผู้บริหารท้องถิ่นและสภาท้องถิ่น"กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ออกหนังสือด่วนที่สุด เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2559 เรื่อง สำรวจข้อมูลความขัดแย้งระหว่างผู้บริหารท้องถิ่นและสภาท้องถิ่น โดยขอความร่วมมือจังหวัดจัดทำข้อมูลความขัดแย้งระหว่างผู้บริหารท้องถิ่นและสภาท้องถิ่นตามแบบที่กำหนด แล้วรายงานให้กรมฯ ทราบภายในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการพิจารณาแก้ไขปัญหาต่อไป

ซึ่งกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นพิจารณาแล้วเห็นว่า ปัญหาความขัดแย้งระหว่างผู้บริหารท้องถิ่นและสภาท้องถิ่นทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน และปัจจุบันกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นยังมีข้อมูลไม่ครบถ้วน จึงจำเป็นต้องสำรวจข้อมูลดังกล่าว


อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

1 ความคิดเห็น

เซียน(GURU)

#1 chatchai130520 17/ส.ค./2016, 08:59:14 AM

บรรลัยซิครับ