งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ประกาศแล้ว! "ระเบียบฯค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ"ของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 16/ส.ค./2016, 08:44:06 PM
107306 ครั้ง
LINE it!
"ระเบียบฯค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ" ของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น ฉบับใหม่ มีผลใช้วันที่ 17 สิงหาคมนี้วันนี้ (16 สิงหาคม 2559) เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2559 โดยระเบียบฯนี้่ ได้แก้ไขและกำหนดหลักเกณ์เกี่ยวกับการเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการข้าราชการส่วนท้องถิ่นในระบบแท่ง ทั้งในตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาการ อำนวยการท้องถิ่น และบริหารท้องถิ่น ให้เหมาะสมและสอดคล้องในปัจจุบัน

ซึ่งระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2559 มาพร้อมอัตราเบี้ยเลี้ยงในการเดินทาง , อัตราค่าเช่าที่พักในการเดินทางไปราชการ , แบบรายงานการเดินทาง และเอกสารประกอบการเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ โดยจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 17 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป

รายละเอียด

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16/ส.ค./2016, 08:50:23 PM โดย ส.เสือ™
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น