งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ก.ท.จ.อุดรธานี แจ้ง "เทศบาลที่จะสอบบรรจุข้าราชการ" มอบให้ กสถ. ดำเนินการ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 18/ส.ค./2016, 11:33:58 AM
10267 ครั้ง
LINE it!
ก.ท.จ.อุดรธานี แจ้ง "เทศบาลที่ประสงค์สอบบรรจุข้าราชการ" มอบให้ กสถ. ดำเนินการแทนจากการประชุมคณะกรรมการพนักงานเทศบาลจังหวัดอุดรธานี (ก.ท.จ.อุดรธานี) ครั้งที่ 7 เมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมานั้น ที่ประชุมได้พิจารณาแนวทางดำเนินการการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานเทศบาล (ข้าราชการ) ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี

โดยได้ลงมติว่า จะดำเนินการแจ้งเทศบาลที่ประสงค์ดำเนินการสอบแข่งขัน ได้มอบให้คณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) เป็นหน่วยดำเนินการ เพื่อประโยชน์ทางด้านคุณภาพการประเมินผลสอบแข่งขันอยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกัน ตลอดจนลดภาระทางด้านการบริหารจัดการสอบแข่งขันให้แก่ อปท. หรือข้อบกพร่้องอันเกิดจากการปฏิบัติตามหลักเกณฑ์สอบแข่งขันไม่ครบถ้วนขึ้นได้
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น