งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. เตรียมจัดสอบวัดความรู้ "ข้าราชการขึ้นชำนาญการพิเศษ" ตอบผิดติดลบ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 10/ก.ย./2016, 11:31:04 AM
28561 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เตรียมจัดสอบวัดความรู้ "ข้าราชการขึ้นชำนาญการพิเศษ" ตอบผิดติดลบกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น โดยคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลที่จะเข้ารับการประเมินผลงานเพื่อเลื่อนขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการพิเศษ สายงานนิติกร สายงานนักทรัพยากรบุคคล สายงานนักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น สายงานนักวิเคราะห์นโยบายและแผน สายงานนักวิชาการเงินและบัญชี และสายงานนักวิชาการคลัง ได้ประกาศรายชื่อผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือก กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบวิธีการสอบข้อเขียนในการคัดเลือกบุคคลที่จะเข้ารับการประเมินผลงาน เพื่อเลื่อนขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งในระดับชำนาญการพิเศษ

โดยได้กำหนดการประเมินความรู้ความสามารถทางวิชาการ (สอบข้อเขียน) ในการคัดเลือกบุคคลที่จะเข้ารับการประเมินผลงานฯ ด้วยข้อสอบแบบปรนัย (แบบมีตัวเลือก) จำนวน 100 ข้อ ข้อละ 1 คะแนน (ทั้งนี้ หากตอบผิดติดลบข้อละ 0.25 คะแนน)

ซึ่งการสอบดังกล่าว จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตอัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น