งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อบต.หนองเมือง จ.อุบลราชธานี โดนแอบอ้างขอเงินสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอล

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 05/ต.ค./2016, 03:14:31 PM
5390 ครั้ง
LINE it!
อบต.หนองเมือง จ.อุบลราชธานี โดนแอบอ้างขอเงินสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ชี้แจง โดนแอบอ้างขอเงินสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอล สร้างมิ่งคัพ ประจำปี 2559

นายประยูร อรสุม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า ภาคประชาชนในพื้นที่ตำบลหนองเมือง ร่วมกันจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล สร้างมิ่งคัพ ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2559 ที่สนามกีฬาดอนเจ้าปู่

ปรากฏว่า ขณะนี้มีผู้แอบอ้างส่งหนังสือขอความอนุเคราะห์เงินสนับสนุนการจัดการแข่งขันฟุตบอลดังกล่าว โดยออกในนามองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ทั้งนี้จึงขอชี้แจงให้ประชาชนรับทราบว่า องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ไม่ได้มีการออกหนังสือขอความอนุเคราะห์เงินสนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล สร้างมิ่งคัพ แต่อย่างใด หากผู้ใดพบเห็นการกระทำดังกล่าว ขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการจับกุมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข้อมูลข่าวและที่มา
ผู้สื่อข่าว : กรกช  ภูมี
ผู้เรียบเรียง : วรัญญา นันตาแก้ว
แหล่งที่มา : สวท.อุบลราชธานี
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น