งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: หัวหน้าสำนักงาน ก.ถ. กล่าวอำลาพี่น้อง อปท. "เตรียมดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 21/ต.ค./2016, 08:05:23 PM
33994 ครั้ง
LINE it!
หัวหน้าสำนักงาน ก.ถ. กล่าวอำลาพี่น้อง อปท. "เตรียมดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ"นายสันติธร ยิ้มละมัย หัวหน้าสำนักงาน ก.ถ. ได้โพสต์ข้อมูลผ่านเฟชบุคแฟนแพจ "หัวหน้าสำนักงาน ก.ถ." โดยแจ้งว่า

ด้วยกระทรวงมหาดไทย ได้มีคำสั่งแต่งตั้งนายสันติธร ยิ้มละมัย หัวหน้าสำนักงานคณะกรรมการมาตรฐานการบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น ให้ดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป จึงขอยุติการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของสำนักงาน ก.ถ. ในเพจ "หัวหน้าสำนักงาน ก.ถ." ตั้งแต่บัดนี้

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการดำเนินงานของสำนักงาน ก.ถ. ได้ทางเว็บไซต์สำนักงาน ก.ถ. www.local.moi.go.th หรือทาง Facebook ในเพจ "ข่าวสารสำนักงาน ก.ถ." และขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ติดตามเพจ "หัวหน้าสำนักงาน ก.ถ." มา ณ โอกาสนี้ด้วย


ทั้งนี้ ตลอดระยะที่ผ่านมา นายสันติธร ยิ้มละมัย หัวหน้าสำนักงาน ก.ถ. ได้นำเทคโนโลยีสารสนเทศมาประยุกต์ให้เกิดประสิทธิภาพในการเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นข้อมูลอันดีที่จะทำความเข้าใจแก่พี่น้องข้าราชการและพนักงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อีกทั้งยังมุ่งเน้นเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของสำนักงาน ก.ถ.

ในนามชุมชนคนท้องถิ่น ขอแสดงความยินดีกับรองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษคนใหม่ด้วยครับ
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น