งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: รองฯ ดุษฏี รับหน้าที่เป็น "เลขาฯ ก กลาง ท้องถิ่น"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 07/ธ.ค./2016, 03:08:36 PM
6370 ครั้ง
LINE it!
รองฯ ดุษฏี รับหน้าที่เป็น "เลขาฯ ก กลาง ท้องถิ่น"นายดุษฏี สุวัฒวิตยากร  รองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้รับการแต่งตั้งให้รับหน้าที่เป็นเลขานุการคณะกรรมการกลางข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด , เลขานุการคณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล และเลขานุการคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล  ซึ่งเป็นการลงนามแต่งตั้งโดยนายจรินทร์  จักกะพาก อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ทั้งนี้ เลขาฯ ก กลาง ท้องถิ่น มีอำนาจหน้าที่เกี่ยวกับการดำเนินการของคณะกรรมการกลางข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด , คณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล และคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล ตามลำดับ โดยเป็นไปตามพระราชบัญญัติระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น