งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ป.เชื้อ "สรุปประเด็นผลการประชุม ก กลางท้องถิ่น"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 22/ธ.ค./2016, 10:15:42 PM
33078 ครั้ง
LINE it!
ป.เชื้อ "สรุปประเด็นผลการประชุม ก กลางท้องถิ่น"วันนี้ (22 ธันวาคม 2559) นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเขาพระ จังหวัดนครนายก ในฐานะผู้แทน ก.อบต. ได้ถ่ายทอดสด (Facebook Live) สรุปผลการประชุมร่วมกันระหว่างคณะกรรมการกลางข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด , คณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล และคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล (การประชุมร่วม 3 ก) ซึ่งได้ประชุมเสร็จสิ้นไปเมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ซึ่งนายเชื้อ ฮั่นจินดา ผู้แทน ก.อบต.  ได้สรุปประเด็นต่างๆในหัวข้อ ดังต่อไปนี้
1. ร่างมาตรฐานทั่วไปเกี่ยวกับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้ง(ข้าราชการ อบจ./พนักงานเทศบาล/พนักงานส่วนตำบล) ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้นสายงานผู้บริหารในระดับที่สูงขึ้น (การกำหนดวงรอบการสอบ "บริหาร อำนวยการ")
2. ซักซ้อมแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการกำหนดเงินประโยชน์ตอบแทนอื่นเป็นกรณีพิเศษอันเป็นเงินประจำปี
3. การยกเลิกบัญชีสอบแข่งขันของ อบต. จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่จัดสอบเมื่อปี 2558ขอขอบคุณคลิป Facebook Live จากเฟชบุค ปลัดเชื้อ ฮั่นจินดา
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

2 ความคิดเห็น

รองหัวหน้าเว็บ

#1 santi336699 23/ธ.ค./2016, 10:00:33 AM

บอกได้เลย สอบแม่ฮ่องสอนไม่ใช่ความผิดของผู้สอบเลย เซง ขับรถไปก็ไกล ค่าใช้จ่ายที่หมดไป ทั้ง 3 รอบ ให้ราชภัฏกับ ก อบต.แม่ฮ่องสอนรับผิดชอบด้วย

ปลัด I.T.

#2 ssa 23/ธ.ค./2016, 11:21:56 AM

เขาคืนจะคืนค่าสมัครให้ไหมครับ