งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: 3 สมาคม อปท. เข้าพบประธาน สนช. "หารือร่างประมวลกฎหมาย อปท."

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 27/ธ.ค./2016, 04:24:58 PM
12816 ครั้ง
LINE it!
3 สมาคม อปท. เข้าพบประธาน สนช. "หารือร่างประมวลกฎหมาย อปท."วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00 น. ณ ห้องรับรองพิเศษ ชั้น 2 อาคารรัฐสภา 1 ศาสตราจารย์พิเศษพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ให้การต้อนรับนายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกสมาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทย นายประเสริฐ วชิรเขื่อนขันธ์ นายกสมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย และนายนพดล แก้วสุพัฒน์ นายกสมาคมองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งประเทศไทย ที่ขอเข้าเยี่ยมคารวะเพื่อปรึกษาข้อราชการเกี่ยวกับร่างประมวลกฎหมายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมยื่นหนังสือคัดค้านและแสดงความไม่เห็นด้วยกับร่างพระราชบัญญัติให้ใช้ประมวลกฎหมายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. …. และร่างพระราชบัญญัติประมวลกฎหมายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. …. ที่ผ่านความเห็นชอบจากสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ

โดยเห็นว่าน่าจะขัดกับรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย และไม่เป็นตามหลักการในการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยมี พลเอก พิรุณ แผ้วพลสง รองประธานคณะกรรมาธิการการปกครองท้องถิ่น สภานิติบัญญัติแห่งชาติ และนายวิทยา ผิวผ่อง กรรมาธิการ ร่วมให้การต้อนรับ

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น