งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ก.อบต.สุโขทัย "เร่งติดตาม ม. เกษตรศาสตร์" เป็นหน่วยงานกลางจัดสอบบรรจุข้าราชการ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 04/ม.ค./2017, 04:41:40 PM
14141 ครั้ง
LINE it!
ก.อบต.สุโขทัย "เร่งติดตาม ม. เกษตรศาสตร์" เป็นหน่วยงานกลางจัดสอบบรรจุข้าราชการในการประชุมคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดสุโขทัย เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ในวาระประชุมเรื่อง "ความคืบหน้าการคัดเลือกสถาบันการศึกษาเป็นหน่วยงานกลางรับผิดชอบการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานส่วนตำบล" ซึ่งตามที่ อบต.โตนด , อบต.หนองกระดิ่ง และ อบต.บ้านน้ำพุ ได้เริ่มกระบวนการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานส่วนตำบล (ข้าราชการ) และที่ประชุม ก.อบต.จังหวัดสุโขทัย ได้ลงมติให้คัดเลือกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นหน่วยงานกลางดำเนินการสอบแข่งขัน โดยสอบถามความประสงค์ที่จะเป็นหน่วยงานกลางอีกครั้งนั้น

ฝ่ายเลขาฯ ก.อบต.จังหวัดสุโขทัย  ได้ประสานไปยังมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับแจ้งว่า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยินดีรับเป็นหน่วยกลางรับผิดชอบในการดำเนินการสอบแข่งขันฯ แต่ทั้งนี้ อยู่ระหว่างการนำเสนอหนังสือให้อธิการบดีมหาวิทยาลัยฯลงนามในหนังสือ

หากผลการพิจารณาเป็นประการใด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะแจ้งให้จังหวัดสุโขทัยทราบโดยเร็วที่สุด
และประธานในที่ประชุม ก.อบต.จังหวัดสุโขทัย ได้ฝากให้ฝ่ายเลขาฯ เร่งติดตามเพราะเรื่องนี้นานมากแล้ว จะได้ดำเนินการให้แล้วเสร็จ
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น