งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ป.เชื้อ "เตรียมถ่ายทอดสดลงโซเซียล" 'แจ้งความคืบหน้าในการสอบบรรจุข้าราชการ'

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 11/ม.ค./2017, 11:27:45 AM
30411 ครั้ง
LINE it!
ป.เชื้อ "เตรียมถ่ายทอดสดลงโซเซียล"
'แจ้งความคืบหน้าในการสอบบรรจุข้าราชการ'
เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2560 - นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเขาพระ จังหวัดนครนายก ในฐานะผู้แทน ก.อบต. และในฐานะคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ได้ถ่ายทอดสด (Facebook Live) กล่าวถึงความคืบหน้าของการพิจารณาหลักเกณฑ์การเลื่อนระดับของข้าราชการและพนักงานส่วนท้องถิ่น เช่น จากระดับชำนาญงานไปอาวุโส และจากชำนาญการไปชำนาญการพิเศษ ฯลฯ ซึ่งได้เข้าสู่การพิจารณาของคณะอนุกรรมการด้านโครงสร้างและอัตรากำลังของพนักงานส่วนตำบลแล้ว จากนี้ ถ้ามีมติเช่นไร ก็จะถูกนำเข้าสู่การพิจารณาเห็นชอบจากคณะกรรมการกลางอีกครั้ง.

ทั้งนี้ ในช่วงท้ายของการถ่ายทอดสด (Facebook Live) นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเขาพระ ได้กล่าวถึงประเด็นการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานส่วนท้องถิ่น ว่า "ในโอกาสถัดไป จะกล่าวถึงการเตรียมจัดสอบของ กสถ. ให้รับทราบกัน จะพูดถึงจำนวนอัตรา ตำแหน่งที่จะเปิดสอบ รวมถึงคุณสมบัติของตำแหน่งหลักๆ ที่จะเปิดสอบ ซึ่งจะเป็นตำแหน่งที่ขาดตลาด และ อปท. มีความต้องการสูง" ขอให้ท่านที่สนใจโปรดติดตามอีกครั้งครับ.


แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11/ม.ค./2017, 11:31:12 AM โดย ส.เสือ™
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น