งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อบต. ไตรตรึงษ์ เปิดสอบเปลี่ยนสายงานตำแหน่ง "นักวิชาการเงินและบัญชี"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 20/เม.ย./2017, 03:44:41 PM
14670 ครั้ง
LINE it!
อบต. ไตรตรึงษ์ เปิดสอบเปลี่ยนสายงานตำแหน่ง "นักวิชาการเงินและบัญชี ระดับปฏิบัติการ"ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลไตรตรึงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานส่วนตำบล ตำแหน่งประเภททั่วไป เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการในตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ระดับปฏิบัติการ โดยรับสมัครในระหว่างวันที่ 11-25 พฤษภาคม 2560

ชื่อตำแหน่งที่รับสมัคร
นักวิชาการเงินและบัญชี ระดับปฏิบัติการ

คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก
1. ได้รับปริญญาตรี หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาหรือทางบัญชี พาณิชยศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ การจัดการการคลัง การเงิน การเงินและการธนาคาร หรือในสาขาวิชาหรือทางอื่น ที่ ก กลาง ท้องถิ่น กำหนดว่าใช้เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งนี้ได้
2. ดำรงตำแหน่งหรือเคยดำรงตำแหน่งในสายงายเริ่มต้นจากระดับ 1 หรือระดับ 2 และตำแหน่งประเภททั่วไป โดยต้องมีระยะเวลารวมกันไม่น้อยกว่า 2 ปี

การสมัครสอบ
ให้ผู้สมัครสอบคัดเลือก ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่ สำนักงานปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลไตรตรึงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ตั้งแต่วันที่ 11-25 พฤษภาคม 2560


อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น