งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: สรุปแนวทางการเช่ารถยนต์ การทำประกันภัยรถยนต์ส่วนกลาง การจ่ายประกันสังคมพนักงานฯ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 16/พ.ค./2017, 03:45:43 PM
38256 ครั้ง
LINE it!
สรุปแนวทางการเช่ารถยนต์
การทำประกันภัยรถยนต์ส่วนกลาง
การจ่ายประกันสังคมพนักงานจ้างเหมาบริการ
11 พฤษภาคม 2560 - กระทรวงมหาดไทย ออกหนังสือด่วนที่สุด แจ้งเรื่อง การป้องกันและป้องปรามมิให้มีการฝ่าฝืนกฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับ และหนังสือกระทรวงมหาดไทย โดยตามที่กระทรวงมหาดไทย ได้กำหนดหลักเกณฑ์เกี่ยวกับการเช่ารถยนต์ การจัดทำประกันภัยรถยนต์ และการจ่ายเงินค่าจ้างเหมาบริการ ให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นถือปฏิบัติ นั้น

กระทรวงมหาดไทย ได้รับแจ้งจากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินว่า มีองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นบางแห่ง กระทำการฝ่าฝืนกฎหมาย ระเบียบฯ ทำให้การใช้จ่ายงบประมาณในเรื่องดังกล่าวไม่มีประสิทธิภาพ ดังนั้น  ขอให้ผู้ว่าราชการจังหวัดกำชับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นปฏิบัติตามกฎหมาย หากพบองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นใด จงใจหรือหลีกเลี่ยงไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย ระเบียบฯ ให้พิจารณาดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างจริงจัง ตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ 104/2557 ต่อไป
รายละเอียด
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น