งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อนุ ก.ถ. ลงมติจัดทำ "มาตรฐานทางจริยธรรมและประมวลจริยธรรมของข้าราชการท้องถิ่น"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 17/พ.ค./2017, 09:32:25 PM
8993 ครั้ง
LINE it!
อนุ ก.ถ. ลงมติจัดทำ "มาตรฐานทางจริยธรรมและประมวลจริยธรรมของข้าราชการท้องถิ่น" ตามรัฐธรรมนูญ 2560นายสรณะ เทพเนาว์ ปลัดเทศบาลเมืองมหาสารคาม ในฐานะอนุกรรมการด้านมาตรฐานคุณธรรมและจริยธรรม ได้แจ้งผลการประชุมคณะอนุกรรมการด้านมาตรฐานคุณธรรมและจริยธรรม ครั้งที่ 2/2560 ซึ่งได้ประชุมในวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 โดยมีนายวัลลภ พริ้งพงษ์ เป็นประธานอนุกรรมการ

ซึ่งในที่ประชุมได้พิจารณาและลงมติในการจัดทำมาตรฐานทางจริยธรรมและประมวลจริยธรรมของข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2560

จากนี้คณะอนุกรรมการฯ ก็จะได้เสนอมาตรฐานทางจริยธรรมและประมวลจริยธรรมฯ ให้ที่ประชุมคณะกรรมการมาตรฐานการบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น (ก.ถ.) พิจารณาและเห็นชอบต่อไป


อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น