งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: มหาดไทย แจ้งด่วนมาก! ขอให้ อปท. เร่งรัดทำสัญญาซื้อขายนมโรงเรียน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 27/มิ.ย./2017, 03:35:11 PM
13477 ครั้ง
LINE it!
มหาดไทย แจ้งด่วนมาก! ขอให้ อปท. เร่งรัดทำสัญญาซื้อขายนมโรงเรียนวันนี้ (27 มิถุนายน 2560) กระทรวงมหาดไทย ออกหนังสือด่วนมาก เรื่อง ขอให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเร่งรัดในการจัดทำสัญญาซื้อขายนมโรงเรียน โดยแจ้งว่ามีรายงานพบว่า องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นหลายแห่งที่ได้รับงบประมาณอาหารเสริม (นม) โรงเรียน เพื่อจัดซื้อนมโรงเรียน ตามมติคณะรัฐมนตรี ยังไม่มีการจัดทำสัญญาซื้อขายนมโรงเรียนกับองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.)

จึงขอให้จังหวัดเร่งรัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดำเนินการจัดทำสัญญาซื้อขายนมโรงเรียนโดยเร็ว เพื่อให้เด็กนักเรียน ได้รับประทานอาหารเสริม (นม) โรงเรียน ครบตามจำนวนวันที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณอัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น