งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ยอดผู้สมัครสอบบรรจุเป็นข้าราชการท้องถิ่น '710,888 คน' พิมพ์เลขประจำตัวสอบ 4 ก.ย.

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 06/ก.ย./2017, 09:38:35 AM
1315 ครั้ง
LINE it!
สรุปยอดผู้สมัครสอบบรรจุเป็นข้าราชการท้องถิ่น '710,888 คน' เปิดพิมพ์เลขประจำตัวสอบ 4 ก.ย.นี้

           ตามที่คณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ได้มีประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ลงวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 โดยกำหนดรับสมัครระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม - 1 กันยายน 2560 นั้น           บัดนี้ ได้ปิดการรับสมัครเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
           มียอดผู้สมัครสอบ ทั้งสิ้น '710,888 คน'

           โดยผู้สมัครที่ชำระค่าธรรมเนียมสอบแล้ว สามารถพิมพ์ใบสมัครพร้อม 'เลขประจำตัวสอบ' ได้ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน 2560 ที่เว็บไซต์ http://www.dlaapplicant2560.com
           ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องลงลายมือชื่อในใบสมัครสอบและติดรูปถ่ายที่มุมบนด้านขวา เพื่อนำไปยื่นและส่งมอบให้เจ้าหน้าที่คุมสอบในวันสอบ.


           สำหรับประเด็นที่สอบถามกันอยู่บ่อยครั้งว่า จะสอบแข่งขันในวันไหน คือ ตามประกาศของ กสถ. ได้ระบุชัดเจนแล้วว่า จะประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายน 2560 ว่าจะสอบวันใด เวลาใด และสถานที่ใด

           ดังนั้นแล้ว โปรดรอติดตามประกาศอย่างเป็นทางการจาก กสถ. ในวันที่ 8 กันยายนนี้ ทั้งนี้ ที่นั่งสอบและสนามสอบ จะถูกจัดโดยการสุ่มที่นั่งและสนามสอบโดยอิงจากภาค/เขตที่ผู้สมัครเลือกสมัคร
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น