งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ศูนย์อำนวยการสอบท้องถิ่น ชี้แจงตอบคำถามที่พบบ่อย ช่วงการพิมพ์ใบสมัคร

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 07/ก.ย./2017, 01:24:56 PM
5698 ครั้ง
LINE it!
ศูนย์อำนวยการสอบท้องถิ่น ชี้แจงตอบคำถามที่พบบ่อย ช่วงการพิมพ์ใบสมัคร

คำถามที่พบบ่อย ช่วงการพิมพ์ใบสมัคร

1.การส่งเอกสารหลักฐาน
ตอบ การส่งเอกสารหลักฐาน ส่งเฉพาะผู้ที่ไม่สามารถพิมพ์ใบสมัครได้ ย้ำนะครับ ผู้ที่ไม่สามารถพิมพ์ใบสมัครได้ โดยที่ได้ชำระเงินตามช่วงเวลาที่กำหนด ส่วนผู้สมัครที่พิมพ์ได้ ไม่ต้องส่งเอกสารใดๆเข้ามาตรวจสอบครับ สำหรับผู้ที่พิมพ์ไม่ได้สามารถส่งหลักฐานได้ถึง 7 กันยายน 2560 ครับ2.การแก้ไขข้อมูล
ตอบ ไม่สามารถเข้าข้อมูลใดๆ ได้นะครับทุกกรณี หากแต่ผู้สมัครสามารถทำการชี้แจงได้ในภาค ค ครับ เช่น พิมพ์เลขผิด พิมพ์สถานะสมรสผิด พิมพ์ข้อมูลตกหล่น การนำข้อมูลที่เกิดการผิดพลาดจากผู้สมัคร ยกเว้น การพิมพ์คุณวุฒิและตำแหน่งที่สมัครผิด ซึ่งอาจมีผลต่อการพิจารณาของคณะกรรมการในภาค ค ครับ

3. สอบวันที่เท่าไร / การแต่งกาย / สนามสอบ
ตอบ จะมีประกาศจาก กสถ.ในวันที่ 8 กย 60 ทางเว็บไซด์ครับ

4. สำหรับผู้ที่ไม่สามารถพิมพ์ใบสมัครได้ จะสามารถพิมพ์ได้เมื่อไหร่
ตอบ จะสามารถพิมพ์ได้ในวันที่ 8 กย 60 หากยังไม่มีรายชื่อสามารถแจ้งเข้ามาได้อีกก่อนวันที่12กย2560และจะประกาศรายชื่อตกหล่นวันที่15กย60ครับ

5. ผู้ที่มีปัญหาการชำระเงิน เช่น จ่าย2ครั้ง หรือจ่ายผิดบัญชี หรือใช้บัญชีเพื่อนจ่าย หรือ คีย์เลขRef ผิด สามารถประสานเข้าไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลยครับ ส่วนนี้ทางระบบIT จะต้องรายงานการชำระเงินพลาดจากธนาคารเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น เพื่อทำการแก้ไขระบบต่อไป โดยขอให้เหตุผลว่า เพื่อลดผลกระทบต่อข้อมูลทางสถิตที่ใช้ในการจัดที่นั่งสอบและการจัดพิมพ์ข้อสอบ

6.การเตรียมหลักฐานตามข้อ 13 ในใบสมัคร
ตอบ เป็นการเตรียมการหลักฐานสำหรับใช้สอบในภาค ค โดยในการสอบภาค ก และ ข นั้น ใช้เฉพาะบัตรประจำตัวประชาชนและใบสมัครในการเข้าแสดงตัวสำหรับสอบครับ
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น