งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ขั้นตอนต่อไป หลังจากสอบภาค ค ท้องถิ่น : กรม สถ. ตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 20/พ.ย./2017, 10:32:50 AM
1726 ครั้ง
LINE it!
ขั้นตอนต่อไป หลังจากสอบภาค ค ท้องถิ่น "20-22 พ.ย.นี้ กรม สถ. ตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร"

ตามที่คณะกรรมการกลางการสอบแข่งขัน (กสถ.) ได้กำหนดให้มีการการสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค.) ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น โดยวิธีการสัมภาษณ์ และได้ดำเนินการจัดสอบในวันที่ 18-19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น ซึ่งในวันสอบดังกล่าว ได้กำหนดให้ผู้มีสิทธิเข้าสอบนำเอกสาร หลักฐานมายื่นในวันสอบขั้นตอนต่อไป คือ การตรวจสอบเอกสารหลักฐาน ในระหว่างวันที่ 20-22 พฤศจิกายน 2560 โดยจะดำเนินการตรวจสอบโดย "กองการเจ้าหน้าที่ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น" ซึ่งจะพิจารณาถึงความถูกต้องของเอกสาร และพิจารณาถึงความถูกต้องของคุณสมบัติของผู้สมัครสอบอีกครั้ง

ก่อนที่จะรอการประมวลผลสอบทั้งภาค ก , ภาค ข และภาค ค จากนั้นจะดำเนินการ "ประกาศขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้" โดยเรียงตามลำดับคะแนนที่สอบได้ ต่อไป

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29/พ.ย./2017, 09:49:25 AM โดย ส.เสือ™
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น