งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อธิบดีกรม สถ. ชี้แจงประเด็นตรวจสอบคุณสมบัติ "ผู้สอบแข่งขัน-ตำแหน่งครูผู้ช่วย อปท

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 07/ธ.ค./2017, 09:21:55 AM
7834 ครั้ง
LINE it!
อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ชี้แจงประเด็นการตรวจสอบคุณสมบัติ "ผู้สอบแข่งขันในตำแหน่งครูผู้ช่วย อปท."วันที่ 6 ธันวาคม 2560 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้ชี้่แจงประเด็นผู้สอบแข่งขันได้ “ตำแหน่งครูผู้ช่วย” ที่ติดเครื่องหมาย ดาว * นั้น

เป็นกรณี ผู้สอบแข่งขันได้ที่มีความไม่ชัดเจนเกี่ยวกับคุณสมบัติในหลายสาเหตุเช่นคุณวุฒิการศึกษาไม่ตรงกับกลุ่มวิชาที่สมัครสอบ หรือไม่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูหรือหลักฐานที่ใช้แสดงในการประกอบวิชาชีพครูที่คุรุสภาออกให้เพื่อปฏิบัติหน้าที่สอน

ดังนั้น จึงจำเป็นต้องมีการตรวจสอบอย่างรอบคอบเพื่อลดปัญหาเกี่ยวกับการสั่งให้พ้นจากตำแหน่งภายหลังการบรรจุแต่งตั้ง ในภายหลัง จึงขอให้ผู้สอบได้ในตำแหน่งครูผู้ช่วย ครูผู้ดูแลเด็ก และบุคลากรทางการศึกษาที่ติดดาว * และยังไม่ได้รับการประสานใดใดจาก กสถ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้ที่หมายเลข 08-9969-2529 (นายเทพสุริยา สะอาด)


อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น