งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น แจ้งข่าวสารถึง "ข้าราชการท้องถิ่น : บรรจุใหม่

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 10/ม.ค./2018, 11:06:16 AM
31385 ครั้ง
LINE it!
อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น แจ้งข่าวสารถึง "ข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น : บรรจุใหม่"วันที่ 10 มกราคม 2561 - นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้โพสต์เฟชบุคแจ้งข้อมูลข่าวสารถึงข้าราชการท้องถิ่นใหม่ ดังนี้

    1.เอกสารในซองสีน้ำตาลเป็นเอกสารประกอบการสมัครสอบทั้งหมด ซี่งจะต้องนำไปแสดงที่จังหวัดและ อปท. โดยจะเก็บรักษาไว้ในแฟ้มประวัติที่ อปท.
    2. กรมได้จัดส่งรายชื่อผู้สอบได้ที่เลือกบรรจุใน อปท. ให้แก่จังหวัดทุกจังหวัดแล้ว โดยส่งไปพร้อมกับตัวอย่างคำสั่งบรรจุ คำสั่งรับโอน และตัวอย่างหนังสือต่างๆ ที่ต้องใช้ให้แก่ อปท. แล้ว
    3. สำหรับขั้นตอนการบรรจุนั้น เมื่อจังหวัดได้รับหนังสือตามข้อ 2 จากกรม ก็จะแจ้งรายชื่อให้แต่ละ อปท. และ อปท. ก็จะเสนอขอความเห็นชอบ ก.จังหวัดเพื่อแต่งตั้งให้แล้วเสร็จภายในเดือน ม.ค. 61 ดังนั้น เมื่อถึงวันที่ 1 ก.พ. 61 เมื่อผู้สอบได้ไปรายงานตัวที่จังหวัด จังหวัดจะส่งตัวไป อปท. ได้ทันที ครับ


 
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น