งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. แจ้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง "งดการประเมิน ITA" ประจำปีงบฯ 2561

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 12/ม.ค./2018, 11:15:40 AM
39881 ครั้ง
LINE it!
กรม สถ. แจ้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง "งดการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส - ITA" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561วันที่ 12 มกราคม 2561 - กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ออกหนังสือเรื่องการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

โดยแจ้งว่า สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ได้แจ้งแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)

สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้แจ้งงดเว้นการประเมินฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 เนื่องจากการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 อยู่ระหว่างการประเมินและคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ของปีงบประมาณ พ.ศ. 2561

ในปีที่งดเว้นการประเมินฯ ให้ อปท. ปรับปรุงและพัฒนา เตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินฯ ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ต่อไป


หนังสือที่ มท 0817/ว86   
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น