งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: เทศบาลตำบลภูสิงห์ รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานเทศบาลให้ดำรงตำแหน่ง "สายงานวิชาการ"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 16/ม.ค./2018, 10:10:36 AM
16079 ครั้ง
LINE it!
เทศบาลตำบลภูสิงห์ จังหวัดกาฬสินธุ์ รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานเทศบาล เปลี่ยนสายงานให้ดำรงตำแหน่ง "สายงานวิชาการ"เทศบาลตำบลภูสิงห์ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อเปลี่ยนสายงานพนักงานเทศบาล โดยเปลี่ยนสายงานจากสายงานประเภททั่วไป ให้ดำรงตำแหน่งในสายงานที่เริ่มต้นจากสายงานประเภทวิชาการ จำนวน 1 ตำแหน่ง 1 อัตรา จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือก ดังนี้

ตำแหน่งที่รับสมัครสอบคัดเลือก
      ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล ระดับปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา

คุณสมบัติเฉพาะ
      1. เป็นพนักงานเทศบาล ดำรงตำแหน่งหรือเคยดำรงตำแหน่งในสายงานที่เริ่มต้นจากระดับ 1 หรือสายงานที่เริ่มต้นจากระดับ 2 และตำแหน่งประเภททั่วไป โดยต้องมีระยะเวลารวมกันไม่น้อยกว่า 2 ปี
      2. มีวุฒิการศึกษาตรงตามมาตรฐานกำหนดตำแหน่ง
      3. ได้รับเงินเดือนไม่ต่ำกว่าขั้น 15,060 บาท

การรับสมัครสอบและสถานที่รับสมัครสอบ
      ให้ผู้มิสิทธิสมัครเข้ารับการคัดเลือก ยื่นใบสมัครและเอกสารต่างๆ ตามที่คณะกรรมการสอบคัดเลือกฯ กำหนดด้วยตนเอง ได้ที่ เจ้าหน้าที่รับสมัคร ณ งานการเจ้าหน้าที่ สำนักปลัดเทศบาล เทศบาลตำบลภูสิงห์ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์  ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2560 - 18 มกราคม 2561 ในวันและเวลาราชการอัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น