งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อบต. โตนด สุโขทัย "แจ้งคืนค่าสมัครสอบบรรจุข้าราชการ" ยื่นแบบขอรับเงินภายใน 5 กุม

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 17/ม.ค./2018, 04:22:33 PM
27002 ครั้ง
LINE it!
องค์การบริหารส่วนตำบลโตนด จังหวัดสุโขทัย "แจ้งคืนค่าสมัครสอบบรรจุข้าราชการ 2,871 ราย" ยื่นแบบขอรับคืนเงินภายใน 5 กุมภาพันธ์นี้องค์การบริหารส่วนตำบลโตนด อำเภอศีรีมาศ จังหวัดสุโขทัย ออกหนังสือแจ้งเรื่องการประกาศยกเลิกสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานส่วนตำบล และการคืนเงินค่าธรรมเนียมการสมัครสอบแข่งขัน โดยแจ้งว่าตามที่ อบต.โตนด ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครสอบฯ จำนวน 15 ตำแหน่ง 16 อัตรา ระหว่างวันที่ 9 ตุลาคม - 9 พฤศจิกายน 2558 ค่าธรรมเนียมในการสมัครสอบ ตำแหน่งละ 300 บาท โดยมีผู้สมัครสอบแข่งขันทั้งสิ้น 2,871 ราย

องค์การบริหารส่วนตำบลโตนด ได้ดำเนินการประกาศยกเลิกการสอบฯ จึงแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ผู้สมัครสอบฯ ทราบและสามารถยื่นแบบฟอร์มความประสงค์ขอรับคืนเงินค่าธรรมเนียมการสมัครสอบฯ ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561

ทั้งนี้ จะแจ้งกำหนดการคืนเงินให้ทราบภายหลังจากได้รับแบบฟอร์มขอรับเงินฯ

* แบบฟอร์มยื่นด้วยตนเอง หรือผ่านทางไปรษณีย์ก็ได้
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17/ม.ค./2018, 04:35:00 PM โดย ส.เสือ™
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น