งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: การเปิดกรอบตำแหน่งข้าราชการใหม่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น "ต้องพิจารณาจาก...?"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 29/ม.ค./2018, 11:02:55 AM
41362 ครั้ง
LINE it!
การเปิดกรอบตำแหน่งข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่นใหม่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น "ต้องพิจารณาจาก...?"เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 - นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยข้อมูลถึงประเด็น "การเปิดกรอบตำแหน่งข้าราชการใหม่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น "ต้องพิจารณาจาก...?" ไว้ดังนี้

    1.ตามหลักเกณฑ์ประกาศของ ก.จังหวัด และ ก.กลาง ในการจะกำหนดตำแหน่งใดเพิ่มขึ้นหรือกำหนดขึ้นมาใหม่ จะต้องพิจารณาจาก "ค่างาน ความยุ่งยากของงาน" และ ปริมาณงาน" ไม่ใช่ดูว่าใครสอบได้ตำแหน่งใดแล้วเปิดกรอบตำแหน่งนั้น

    2.หากบัญชีมีการเรียกถึงในลำดับที่ที่สอบได้ของผู้ใด ผู้สอบได้รายนั้นต้องเลือกไปบรรจุ ณ อปท. ที่ขอให้ กสถ. สอบ หรือที่ขอใช้บัญชีนั้น ไม่สามารถรอบรรจุใน อปท. เดิมได้ ครับ


 
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

1 ความคิดเห็น

หัวหน้าเว็บ

#1 ฟ้าใสทะเลสวย 16/ก.พ./2018, 11:19:28 AM

ขอบคุณคะ