งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ด่วนที่สุด! มหาดไทย เร่งรัด "เบิกจ่ายเงินสะสมของ อปท." เพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาล

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 30/ม.ค./2018, 03:34:14 PM
20203 ครั้ง
LINE it!
ด่วนที่สุด! กระทรวงมหาดไทย แจ้งเร่งรัด "การเบิกจ่ายเงินสะสมของ อปท." เพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาลเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 - กระทรวงมหาดไทย ออกหนังสือแจ้งเร่งรัดการเบิกจ่ายเงินตามแนวทางการใช้จ่ายเงินสะสมขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในการสร้างความเข้มแข็งให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

กระทรวงมหาดไทยพิจารณาแล้ว เพื่อให้การใช้จ่ายเงินสะสมขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนเป็นไปด้วยความรวดเร็ว และสนับสนุนการดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาล จึงขอให้จังหวัดดำเนินการ แจ้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อเร่งรัดการก่อหนี้ผูกพันและเบิกจ่ายเงินตามแนวทางการใช้จ่ายเงินสะสมขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 20 เมษายน 2561
รายละเอียด
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น