งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. กำหนดสอบข้าราชการท้องถิ่นสายผู้บริหาร "25 มีนาคมนี้" ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 15/ก.พ./2018, 09:49:21 AM
33730 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กำหนดวันสอบภาคความรู้ความสามารถของการสอบสายงานผู้บริหารท้องถิ่น ในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยว่า คณะอนุกรรมการสรรหาข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นให้ดำรงตำแหน่งสายงานผู้บริหารได้มีการประชุมเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 และเห็นชอบให้ประกาศแก้ไขเพิ่มเติมรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาภาคความรู้ความสามารถเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสายงานผู้บริหาร ของกรณีที่สมัครสอบและชำระค่าธรรมเนียมสอบในการสมัครสอบครบถ้วนตามช่องทางการชำระเงินในวันและเวลาที่ประกาศรับสมัครสอบกำหนดแล้ว แต่ไม่มีชื่อเป็นผู้มีสิทธิสอบ จำนวน 3 ราย โดยผู้สมัครทั้ง 3 รายนั้น เข้าไปพิมพ์ใบสมัคร พร้อมเลขประจำตัวสอบได้ที่ เว็บไซต์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น www.dla.go.th หัวข้อ “การสรรหาตำแหน่งสายงานผู้บริหารท้องถิ่น” แล้วเข้าหัวข้อ “พิมพ์ใบสมัครและเลขประจำตัวสอบ”

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้กำหนดวันสอบภาคความรู้ความสามารถ ของการสอบสายงานผู้บริหารท้องถิ่น ในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สำหรับหัวข้อวิสัยทัศน์ และระเบียบเกี่ยวกับการสรรหานั้น กรมฯ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ทางเว็บไซต์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น www.dla.go.th หัวข้อ “การสรรหาตำแหน่งสายงานผู้บริหารท้องถิ่น” และ facebook fanpage : สำนักงาน ก_กลาง อีกทางหนึ่งด้วย อธิบดีกล่าวเพิ่มในตอนท้าย
ณ วันที่ 15 กุมภาพ้นธ์ 2561

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น