งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: เช็ครายชื่อได้ที่นี่ : กรม สถ. เรียกรายงานตัวเพื่อบรรจุ "ข้าราชการท้องถิ่น" รอบ2

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 19/ก.พ./2018, 11:22:24 AM
41867 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เรียกรายงานตัวเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการท้องถิ่น รอบสอง 1,578 คน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งในวันที่ 2 เมษายน 2561นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยว่า จากที่คณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น และได้มีประกาศคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น เรื่อง การขึ้นบัญชีและยกเลิกบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2560 เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 โดยได้บรรจุแต่งตั้งผู้สอบแข่งขันได้ในครั้งแรกไปแล้ว เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 นั้น ปรากฏว่า ยังมีตำแหน่งว่างในตำแหน่งต่างๆ ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ร้องขอให้ กสถ. สอบแข่งขัน ประกอบกับได้มีองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นร้องขอ และขอใช้บัญชีผู้สอบแข่งขันได้ของแต่ละกลุ่มภาค/เขต ดังนั้น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จึงได้มีหนังสือเรียกผู้สอบแข่งขันได้แต่ละตำแหน่งตามลำดับที่สอบได้ของแต่ละกลุ่มภาค/เขต มารายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 2 และเลือกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ประสงค์จะไปบรรจุแต่งตั้ง ในวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ หอประชุม 100 ปี มหาดไทย สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดย กรมฯ ได้จัดส่งหนังสือถึงผู้สอบแข่งขันได้ตามที่อยู่ ที่ผู้สอบแข่งขันได้แจ้งไว้ในใบสมัครสอบแล้ว

สำหรับรายละเอียดตำแหน่งและลำดับที่เรียกรายงานตัว รวมถึงการกำหนดวัน เวลา สถานที่ที่ให้มารายงานตัวเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นในครั้งนี้ จะเป็นไปตามบัญชีเรียกมารายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 2 โดยขอให้ผู้สอบแข่งขันในตำแหน่งและลำดับตามบัญชีเรียกมารายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 2 ได้มารายงานตัวตาม วัน เวลา และสถานที่ตามที่กำหนด หากไม่มารายงานตัวตามกำหนดดังกล่าว จะถือว่าผู้สอบแข่งขันได้สละสิทธิ์ โดยไม่ประสงค์จะรับการบรรจุเข้ารับราชการตามที่สอบได้ และที่สำคัญในวันรายงานตัวให้ผู้สอบแข่งขันได้แต่งกายด้วยชุดสุภาพ และให้นำบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรเจ้าหน้าที่ของรัฐมาแสดงตนเพื่อรายงานตัวด้วย นายสุทธิพงษ์กล่าวย้ำ
ณ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561ตรวจสอบรายชื่อ การเรียกบรรจุเป็นข้าราชการท้องถิ่น รอบ 2 ได้ที่นี่
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

4 ความคิดเห็น

เจ้าหน้าที่ใหม่

#1 teiychee 21/ก.พ./2018, 09:59:22 PM

ขอโทษแอดมินด้วยคับ ผมจะได้บรรจุในรอบ 2 รายงานตัวในวันที่ 27 กุมภา นี้คับ เลยสงสัยว่า นอกจากบัตรประชาชนแล้ว ผมต้องเตรียมเอกสารอะไรอย่างอื่นไปอีกมั้ยคับ

V.I.P. ผู้สนับสนุน
เซียน(GURU)

#2 SpeeDle 22/ก.พ./2018, 07:15:36 AM

ตามที่ อ.สถ.ชี้แจงเลยครับ แค่บัตรประชาชนหรือบัตรเจ้าหน้าที่ของรัฐมารายงานตัวครับ เพราะเอกสารทุกอย่างท่านส่งให้กับ กสถ.ตั้งแต่ตอนสอบภาค ค.แล้วครับ รายละเอียดอื่น ๆ ให้ไปรับฟังจากเจ้าหน้าที่ในวันรายงานตัวนะครับ

รองหัวหน้าเว็บ

#3 porpae 26/ก.พ./2018, 11:58:14 AM

รบกวนเรียนถามค่ะ บัญชีนี้คือบัญชีผู้ที่ติดสำรองใช่หรือป่าวคะ ขอบคุณค่ะ

V.I.P. ผู้สนับสนุน
เซียน(GURU)

#4 SpeeDle 26/ก.พ./2018, 10:17:54 PM

รบกวนเรียนถามค่ะ บัญชีนี้คือบัญชีผู้ที่ติดสำรองใช่หรือป่าวคะ ขอบคุณค่ะ
ใช่ครับ