งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: แจ้งเอกสารที่ต้องเตรียมใช้ใน "วันรายงานตัวเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการท้องถิ่น"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 26/ก.พ./2018, 09:18:14 AM
10650 ครั้ง
LINE it!
แจ้งเอกสารที่ต้องเตรียมใช้ใน "วันรายงานตัว 27-28 ก.พ. 2561 เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น"นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยข้อมูลการรายงานตัวเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น รอบที่ 2 ดังนี้

วันรายงานตัว ให้แต่งกายชุดสุภาพ โดยนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรเจ้าหน้าที่ของรัฐไปแสดงตนด้วย

การส่งหนังสือเรียกมารายงานตัว ได้ส่งเป็นจดหมายลงทะเบียนตามที่อยู่ที่คุณได้แจ้งไว้ในใบสมัครสอบ โดยจัดส่งเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 โดยให้แต่งกายสุภาพและนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรเจ้าหน้าที่ของรัฐมาแสดงตนด้วย
          1.จดหมายที่เรียกมารายงานตัว จะประกอบไปด้วยหนังสือให้มารายงานตัว ข้อแนะนำในการรายงานตัว และแผนที่หอประชุม 100 ปี
          2. หนังสือเรียกมารายงานตัว ได้ส่งเป็นจดหมายลงทะเบียนตามที่อยู่ที่คุณได้แจ้งไว้ในใบสมัครสอบ แต่หากคุณไม่ได้รับจดหมายดังกล่าว คุณสามารถดูจากเว็บไซด์กรม ได้ว่ามีการเรียกผู้สอบได้ในตำแหน่งและลำดับใดให้มารายงานตัว โดยหากปรากฎว่าคุณได้รับการเรียกให้มารายงานตัว คุณสามารถมารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดได้

โดยการรายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 2 และเลือกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ประสงค์จะไปบรรจุแต่งตั้ง ในวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ หอประชุม 100 ปี มหาดไทย สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดย กรมฯ ได้จัดส่งหนังสือถึงผู้สอบแข่งขันได้ตามที่อยู่ ที่ผู้สอบแข่งขันได้แจ้งไว้ในใบสมัครสอบแล้ว
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น