งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อบต.โตนด จ.สุโขทัย "ขยายเวลา" ยื่นคำขอคืนเงินค่าสมัครสอบบรรจุข้าราชการ 300 บาท

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 04/มี.ค./2018, 05:19:12 PM
7575 ครั้ง
LINE it!
องค์การบริหารส่วนตำบลโตนด จังหวัดสุโขทัย "ขยายเวลาการคืนค่าสมัครสอบบรรจุข้าราชการ 2,871 ราย" ยื่นแบบขอรับคืนเงินภายใน 30 เมษายนนี้ตามที่องค์การบริหารส่วนตำบลโตนด อำเภอคีรีมาศ จังหวัดสุโขทัย ได้ประชาสัมพันธ์การคืนเงินค่าธรรมเนียมการสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานส่วนตำบล (ข้าราชการ) ประจำปี 2558 ให้แก่ผู้สมัครสอบแข่งขันฯ จำนวน 2,871 คน  คนละ 300 บาท โดยให้ยื่นความประสงค์ด้วยตนเองหรือนำส่งทางไปรษณีย์ ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 โดยถือตราประทับไปรษณีย์เป็นสำคัญ และจะดำเนินการคืนเงินค่าธรรมเนียมการสมัครสอบภายหลังจากที่ได้รับแจ้งความประสงค์แล้ว นั้น

องค์การบริหารส่วนตำบลโตนด พิจารณาเห็นว่าระยะเวลาที่ให้ผู้สมัครยื่นความประสงค์ขอรับเงินคืนค่าธรรมเนียมการสมัครสอบแข่งขันฯ มีระยะเวลาจำกัดอาจทำให้ผู้สมัครสอบยื่นความประสงค์ไม่ทันภายในระยะเวลาดังกล่าวข้างต้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สมัครสอบแข่งขัน จึงขยายระยะเวลาการยื่นความประสงค์ขอรับคืนเงินค่าธรรมเนียมฯ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 โดยยื่นความประสงค์ได้ 4 ช่องทาง ได้แก่
    1. นำส่งด้วยตนเอง ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลโตนด
    2. นำส่งทางไปรษณีย์
    3. E mail : tanot2555@gmail.com
    4. Line ID Sawas12


องค์การบริหารส่วนตำบลโตนด จะดำเนินการคืนเงินค่าธรรมเนียมการสมัครสอบแข่งขันภายหลังจากได้รับแจ้งความประสงค์จากผู้สอบแข่งขันเรียบร้อยแล้ว


อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น