งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ป.ป.ท. ร่วมกับ บก.ปปป. จับกุมตำรวจนอกรีต ทุจริตเรียกรับเงินแลกยึดรถ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 13/มี.ค./2018, 09:54:40 AM
2558 ครั้ง
LINE it!
สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ ร่วมกับ บก.ปปป. จับกุมตำรวจนอกรีต ทุจริตเรียกรับเงินแลกยึดรถวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 15.00 น. สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (สำนักงาน ป.ป.ท.) นำโดยนายเกรียงไกร สืบสัมพันธ์ ผู้อำนวยการกองปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ 5 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่

ได้บูรณาการร่วมกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการทุจริตและประพฤติมิชอบในวงราชการ (บก.ปปป.) ซ้อนแผนล่อซื้อและเข้าจับกุม สิบตำรวจตรี เฉลิมชัย ยอดแก้ว ผบ.หมู่ งานศูนย์ควบคุมจราจร วิภาวดีรังสิต/ทางพิเศษ กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจจราจร (กก.2 บก.จร.) ในข้อหาเป็นเจ้าพนักงานเรียกรับสินบนกรณีเจ้าหน้าที่ของรัฐเรียกรับเงินในการไม่ดำเนินคดีตามพระราชบัญญัติจราจรทางบก โดยเรียกรับเงินจากผู้เสียหายที่นำมาส่งมอบเพื่อแลกกับการไม่ถูกจับกุมและยึดรถจักรยานยนต์ ณ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจรกลาง บริเวณจุดสกัดแยกสุทธิสาร โดยสามารถยึดเงินสดที่เป็นของกลาง จำนวน 10,000 บาทซึ่งผู้เสียหายนำมาส่งมอบให้กับผู้ต้องหาดังกล่าว จึงได้ดำเนินการควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น