งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. เรียกรายงานตัว "บรรจุเป็นนักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น" เพิ่มเติม

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 19/เม.ย./2018, 06:42:06 PM
6469 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เรียกรายงานตัว "บรรจุเป็นนักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นและนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ" เพิ่มเติมวันที่ 19 เมษายน 2561 - กองการเจ้าหน้าที่ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ออกหนังสือแจ้งผู้สอบแข่งขันได้ในตำแหน่งนักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นปฏิบัติการ ลำดับที่ 465-514 และ และตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ ลำดับที่ 78

ให้ไปรายงานตัวเพื่อแสดงความจำนงขอรับการบรรจุและแต่งตั้งในวันที่ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการส่วนท้องถิ่น อาคารสำนักงานกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการส่วนท้องถิ่น ชั้น 2 กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นอัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น