งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ด่วนที่สุด! กรม สถ. แจ้งให้ อปท.ทุกแห่ง "จัดตั้งศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 20/เม.ย./2018, 03:10:51 PM
8605 ครั้ง
LINE it!
ด่วนที่สุด! กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นแจ้งให้ อปท.ทุกแห่ง "จัดตั้งศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ" ให้เป็นไปตามเกณฑ์วันที่ 20 เมษายน 2561 - กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ออกหนังสือด่วนที่สุด เรื่อง ขอให้จัดตั้งศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ พร้อมทั้งจัดทำข้อมูลและหลักฐานตามเกณฑ์การประเมินศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น พิจารณาแล้ว เพื่อให้มีข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในการปฏิบัติตามเกณฑ์การประเมินศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ จึงขอความร่วมมือจังหวัดดำเนินการ แจ้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง ที่ยังไม่จัดตั้งศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ ให้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการ พร้อมทั้งให้จัดทำข้อมูลและหลักฐานในแต่ละหัวข้อ ให้ครบถ้วนและสมบูรณ์

รายละเอียด

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น