งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. เล็งประกาศผลสอบข้าราชการท้องถิ่น สายงานผู้บริหาร "1 พฤษภาคมนี้"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 24/เม.ย./2018, 02:28:02 PM
29647 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เล็งประกาศผลสอบข้าราชการท้องถิ่น สายงานผู้บริหาร "1 พฤษภาคมนี้"ตามที่กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้ดำเนินการสรรหาข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นให้ดำรงตำแหน่งสายงานผู้บริหาร โดยจัดสอบข้อเขียนไปแล้วเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ สนามสอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งจำนวนผู้มีสิทธิสอบทั้งสิ้น 24, 436 คน แต่มีผู้เข้าสอบทั้งสิ้น 20,925 คน คิดเป็นร้อยละ 85.63 ของผู้มีสิทธิสอบทั้งหมด

และกรมฯ จะดำเนินการบรรจุครั้งแรกจำนวน 9,895 อัตรา ซึ่งบัญชีจะมีอายุ 1 ปี เมื่อสอบข้อเขียนผ่านแล้ว ผู้สอบจะต้องเข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่งต่อไป(สอบสัมภาษณ์) นั้น

จากข้อมูลในเบื้องต้น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จะประกาศผลผู้มีสิทธิสอบภาคความเหมาะสมภายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 นี้ โดยผู้ที่สอบผ่านจะต้องส่งผลงานที่ประสบความสำเร็จและวิสัยทัศน์ถึงกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นภายในวันที่ 10 พฤษภาคม 2561
ประกาศกำหนดหัวข้อวิสัยทัศน์


อบจ.


เทศบาล,พัทยา


อบต.

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น