งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. แจ้ง อปท. บันทึกข้อมูลระบบ SIS และ CCIS ประจำปีการศึกษา 2561

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 05/พ.ค./2018, 10:10:54 AM
20064 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น แจ้ง อปท. บันทึกข้อมูลระบบ SIS และ CCIS ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลในการจัดสรรงบประมาณด้านการศึกษากรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ออกหนังสือแจ้งเรื่องการบันทึกระบบข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษาท้องถิ่น (School Information System : SIS) และระบบสารสนเทศทางการศึกษา ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (Child development center information system : CCIS) ประจำปีการศึกษา 2561

ด้วยกรมฯ ได้ดำเนินการเปิดระบบข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษาท้องถิ่น SIS และระบบสารสนเทศทางการศึกษา ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก CCIS ตั้งแต่ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2561 เพื่อให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและสถานศึกษาในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น บันทึกข้อมูลนักเรียนของสถานศึกษาในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รวมทั้งข้อมูลตามฐานข้อมูลอื่นๆ แบบสำรวจการสนับสนุนเงินอุดหนุนเฉพาะกิจ รายการค่าก่อสร้างอาคารเรียน รายการค่าครุภัณฑ์การศึกษา และอาคารศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และข้อมูลนักเรียนของโรงเรียนในสังกัด ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลในการจัดสรรงบประมาณด้านการศึกษา ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต่อไป
รายละเอียด
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น