งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: สถ. เผยเตรียมเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น รอบที่ 4 "อาจมีเรียกบรรจุข้ามเขต"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 07/พ.ค./2018, 10:40:31 AM
38454 ครั้ง
LINE it!
อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยเตรียมเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น รอบที่ 4 : เดือนมิถุนายน "อาจมีเรียกบรรจุข้ามเขต"เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2561 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับประเด็นการเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น รอบที่ 4 ดังนี้

    1) การเรียกตัวผู้สอบบรรจุได้ในรอบต่อไป (รอบที่ 4) คาดว่าจะเรียกในต้นเดือน มิ.ย.61 เพื่อรอตำแหน่งว่างที่ผู้ที่ไปบรรจุในรอบที่ 3 (1 มิ.ย.61) สละสิทธ์หรือไม่ไปรายงานตัว เพื่อนำตำแหน่งว่างดังกล่าวมารวมกับตำแหน่งที่ อปท. ขอใช้บัญชีเพิ่ม ครับขณะนี้กำลังรวบรวมตำแหน่งว่างที่ อปท. ขอใช้บัญชีในรอบ 4 โดยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ครับ
    2) การเรียกข้ามเขตเมื่อสรุปตำแหน่งที่มีการร้องขอในการเรียกรอบที่ 4 (ต้นเดือน มิ.ย. 61) เสร็จแล้ว และมีตำแหน่งที่ขอใช้บัญชีในภาค/เขตใดหมดแต่เขตอื่นยังมีบัญชีจะได้มีหนังสือเรียกผู้สอบได้ในเขตนั้นมารายงานตัวตามลำดับ ครับ

ทั้งนี้ ชุมชนคนท้องถิ่น ได้ตรวจสอบข้อมูลในเบื้องต้น พบว่า หลังจากเมื่อวันที่ 25-26 เมษายน 2561 กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้จัดให้มีการรายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น และเลือกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ประสงค์จะไปบรรจุแต่งตั้ง รอบที่ 3 ไปแล้วนั้น ผู้ที่มีรายงานตัวในครั้งนี้ จะเริ่มปฏิบัติราชการในวันแรก คือ วันที่ 1 มิถุนายน 2561 ดังนั้น จึงต้องดูอีกครั้งว่า จะมีผู้ใดสละสิทธิ์ไม่ไปรายงานตัวเพื่อปฏิบัติราชการอีกหรือไม่
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

2 ความคิดเห็น

รองหัวหน้าเว็บ

#1 surachai pinthongpun 07/พ.ค./2018, 11:12:27 AM

บัญชีนักป้องฯภาคใต้เขต 2 จะขอลดระดับไปเจ้าพนักงานป้องกันฯระดับ 2 ได้มั้ยคับ ปล.มีวุฒิ ปวส.ช่างยนต์

สมาชิกในตำนาน
เซียน(GURU)

#2 NAKHON 01/มิ.ย./2018, 09:18:39 AM

ขอไปตั้งนาน ล่ะ