งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ดร.สุริยะ โบกมืออำลา"ฝ่ายส่งเสริมการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น" โยกย้ายรับตำแหน่งใหม่

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 13/มิ.ย./2018, 11:20:39 AM
17509 ครั้ง
LINE it!
ดร.สุริยะ โบกมืออำลา "ฝ่ายส่งเสริมการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น"  โยกย้ายรับตำแหน่งใหม่! ส่วนส่งเสริมการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดีท้องถิ่นดร.สุริยะ  หินเมืองเก่า ข้าราชการพลเรือน เดิมดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น สังกัดกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย ได้กล่าวคำอำลาผ่านโลกโซเซียล หลังจากกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นได้มีคำสั่งย้ายให้ไปดำรงตำแหน่งใหม่ ณ ส่วนส่งเสริมการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดีท้องถิ่น  สังกัดกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป

จากฝ่ายส่งเสริมการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น ไปยังส่วนส่งเสริมการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดีท้องถิ่น หรือว่ากันง่ายๆ คือ จากส่วนที่รับผิดชอบการเรื่องการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น ไปทำหน้าที่ใหม่ ณ ส่วนที่รับผิดชอบในการจัดทำ LPA (การประเมินประสิทธิภาพขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น)

ทั้งนี้ ดร.สุริยะ  หินเมืองเก่า ได้เปิดเผยว่า การโยกย้ายครั้งนี้ ผู้บังคับบัญชา ต้องการเปิดโอกาสให้น้องๆข้าราชการคนรุ่นใหม่เข้ามาทำงาน และให้ ดร.สุริยะ ไปทำงานหาประสบการณ์ด้านอื่นๆ เนื่องจากเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถดังนั้น จากนี้ ดร.สุริยะ จึงขอ "งดให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น" เนื่องจากไม่ได้มีหน้าที่รับผิดชอบในเรื่องการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่นแล้ว อาจสุ่มเสี่ยงต่อการผิดวินัยของข้าราชการได้ แต่ยังคงเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ตามที่สถาบันและมหาวิทยาลัยได้เชิญตามเดิม


ด้วยความเคารพ ดร.สุริยะ กูรูด้านจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น