งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. กำหนดวันที่ 30 มิถุนายนนี้ "สอบบรรจุเจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 22/มิ.ย./2018, 03:32:01 PM
40513 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ประกาศกำหนดวันที่ 30 มิถุนายนนี้ "สอบบรรจุเจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น"ประกาศคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขัน เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญในตำแหน่งเจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นปฏิบัติงาน

กำหนดให้ผู้สมัครสอบเข้าสอบแข่งขันเพื่อวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่งในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 09.30-11.30 น. ณ ห้อง The Deck ชั้น 1 อาคารศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

โดยให้ผู้สมัครสอบเข้าสอบแข่งขันเพื่อวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่งก่อน ถ้าผู้สมัครสอบรายใดสอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง คือ ได้คะแนนไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 จึงจะมีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อวัดความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สำหรับวัน เวลา สถานที่สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่งจะประกาศให้ทราบภายหลัง)
คลิกที่นี่เพื่ออ่าน
ประกาศคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขัน เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญในตำแหน่งเจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นปฏิบัติงาน


คลิกที่นี่เพื่ออ่าน
เอกสารแนบท้ายประกาศ (ที่นั่งสอบ)


คลิกที่นี่เพื่ออ่าน
แผนที่ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่กองการเจ้าหน้าที่
 โทร. 0-2241-9000 ต่อ 1203  ในวันและเวลาราชการ

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22/มิ.ย./2018, 03:35:06 PM โดย ส.เสือ™
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น