งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: แจ้งข้าราชการส่วนท้องถิ่นบรรจุใหม่ "เข้าอบรมหลักสูตรออนไลน์ e-learning"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 18/ก.ค./2018, 03:29:31 PM
75000 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ออกหนังสือแจ้งการอบรมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์  e-learning หลักสูตรอบรมออนไลน์ของสำนักงาน ก.พ.ด้วยกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น มีเจตนารมณ์ที่จะพัฒนาข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นบรรจุใหม่ให้มีความรู้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะความรู้เกี่ยวกับระเบียบแบบแผนของทางราชการ กฎหมายที่ใช้สำหรับการปฏิบัติงานราชการเบื้องต้น เพื่อให้การปฏิบัติราชการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ได้พิจารณาเห็นว่า สำนักงาน ก.พ. มีหลักสูตรอบรมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์  e-learning หลักสูตรอบรมออนไลน์ของสำนักงาน ก.พ. ซึ่งเหมาะสมสำหรับนำมาใช้ในการพัฒนาข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นบรรจุใหม่ จำนวน 12 หลักสูตร เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งของการพัฒนาข้าราชการให้มีความรู้ ความสามารถในการปฏิบัติหน้าที่จึงแจ้งให้ข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นที่อยู่ระหว่างการทดลองปฏิบัติหน้าที่ราชการและผ่านการอบรมหลักสูตรปฐมนิเทศข้าราชการบรรจุใหม่มาแล้ว เข้ารับการอบรมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์  e-learning โดยเลือกศึกษาอบรม จำนวน 6 หลักสูตร จาก 12 หลักสูตร และเมื่อผ่านการอบรมในระบบอิเล็กทรอนิกส์  e-learning ครบจำนวน 6 หลักสูตร ให้นำผลการศึกษาอบรมเสนอให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ
หนังสือสั่งการ
คู่มือการลงทะเบียนเรียนผ่านอื่นอิเล็กทรอนิกส์ฯ
บัญชีรายชื่อหลักสูตรสำหรับเลือกในการศึกษาอบรมฯ
กดด้านล่างนี้ !!!


แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11/มี.ค./2019, 10:29:56 AM โดย ส.เสือ™
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

1 ความคิดเห็น

รองหัวหน้าเว็บ

#1 mahamodo 06/ก.ย./2018, 01:33:01 PM

ทำไมไม่แทรกสอนการใช้งานไปด้วยในวันที่ไปอบรมข้าราชการบรรจุใหม่สัก 1 ชม ก็ยังดี เข้าไปก็งง ระบบก็ช้าคลิกไปคลิกมาเว็บล่มซะงั้น :wanwan044: