งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อธิบดีกรม สถ. เปิดเผยกลางเดือนสิงหาคมนี้ "ส่งหนังสือเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 03/ส.ค./2018, 11:20:33 AM
13903 ครั้ง
LINE it!
อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยกลางเดือนสิงหาคมนี้ "ส่งหนังสือเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น" รอบที่ 5วันที่ 2 สิงหาคม 2561 - นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียกบรรจุข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น รอบที่ 5 ดังนี้

"
ช่วงกลางเดือนสิงหาคม จะมีการส่งหนังสือเรียกตัวรอบ 5 โดยจะมีการประชาสัมพันธ์แจ้งการเรียกรายงานตัวทั้งในเขต และข้ามเขต ให้ทราบในโอกาสต่อไปครับ

"
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น ที่ได้รับการเรียกงานตัวเพื่อรับการบรรจุในรอบที่ 4 ได้เดินทางไปรายงานตัวเพื่อเริ่มปฏิบัติหน้าที่แล้ว
ดังนั้น ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ ขอให้ติดตามข้อมูลการเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น รอบที่ 5 ว่าจะมีตำแหน่งใดบ้าง และจำนวนกี่อัตรา หากมีข้อมูลเพิ่มเติมประการใด จะรีบรายงานให้ทราบต่อไป
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น