งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. แจ้งสำรวจข้อมูลการเบิกจ่าย "เงินโบนัส-ทุนการศึกษา" ของ อปท.

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 24/ส.ค./2018, 01:51:12 PM
64407 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น แจ้งสำรวจข้อมูลการเบิกจ่าย "เงินโบนัส-ทุนการศึกษา" ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นวันที่ 23 สิงหาคม 2561 - กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ออกหนังสือด่วนที่สุด เรื่อง สำรวจและบันทึกข้อมูลเบิกจ่ายเงินประโยชน์ตอบแทนอื่นเป็นกรณีพิเศษ (เงินรางวัลประจำปี) และเงินทุนการศึกษาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

ด้วยกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จะดำเนินการชี้แจงต่อคณะกรรมการกฤษฎีกา และสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เกี่ยวกับการใช้จ่ายงบประมาณ และการพิจารณาออกกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดังนั้น เพื่อให้การชี้แจงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จึงขอความร่วมมือจังหวัด แจ้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินการสำรวจและบันทึกข้อมูลการเบิกจ่ายงบประมาณ ดังนี้

   1. เงินประโยชน์ตอบแทนอื่นเป็นกรณีพิเศษ (เงินรางวัลประจำปี) ตั้งแต่ปี 2547-2560
   2. เงินทุนการศึกษาสำหรับข้าราชการ/พนักงานส่วนท้องถิ่น ลูกจ้างประจำ และพนักงานจ้าง ตั้งแต่ปี 2548-2557

ทั้งนี้ ให้รายงานและบันทึกข้อมูลผ่านระบบศูนย์บริการข้อมูลบุคลากรท้องถิ่นแห่งชาติ ในเมนูรายงานข้อมูลโบนัสและทุนการศึกษา ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2561


อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

1 ความคิดเห็น

หัวหน้าเว็บ

#1 Busba1122 07/ธ.ค./2019, 02:43:49 PM

ลุ้นโชคใหญ่ ง่ายๆแค่คลิ๊ก  >>>>  slotxo