งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: สอบท้องถิ่น! ชัดเจนมาอีกขั้น"คัดเลือกกรรมการ กสถ."เตรียมจัดสอบบรรจุเพิ่มเติมแล้ว

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 24/ส.ค./2018, 03:08:56 PM
22618 ครั้ง
LINE it!
ก กลาง คัดเลือก "อัษฎางค์ ผู้ทรงคุณวุฒิ" ร่วมเป็นกรรมการ กสถ. เพื่อเตรียมจัดสอบข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่นเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ณ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้มีการประชุมคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล ครั้งที่ 8/2561 ณ ห้องประชุม 5501 อาคาร 5 ชั้น 5 กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

โดยในวาระเพื่อพิจารณา "การคัดเลือกผู้ทรงคุณวุฒิของคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล (ก.อบต.) แทนตำแหน่งคณะกรรมการในคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) "

ซึ่งคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) จะมีผู้ทรงคุณวุฒิของคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล (ก.อบต.) ร่วมเป็นคณะกรรมการอยู่ด้วย 2 คน โดยมีนายสมดี  คชายั่งยืน (อดีตรองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร) เป็นกรรมการ ส่วนอีกหนึ่งตำแหน่งยังว่างอยู่

ดังนั้น เพื่อความพร้อมในการดำเนินการจัดสอบแข่งขันบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น จึงต้องดำเนินการคัดเลือกผู้ทรงคุณวุฒิของคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล (ก.อบต.) แทนตำแหน่งคณะกรรมการในคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ดังกล่าว

ผลการประชุม ได้ลงมติคัดเลือกนายอัษฎางค์ ปาณิกบุตร ผู้ทรงคุณวุฒิของคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล (ก.อบต.) ร่วมเป็นคณะกรรมการในคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) เพื่อร่วมเตรียมความพร้อมในการจัดสอบท้องถิ่นครั้งต่อไป ในเร็วๆนี้่
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น