งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ก กลาง ท้องถิ่น เตรียมทบทวน "ปลดล็อคโอนย้ายข้าราชการ-สายงานผู้บริหาร"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 27/ส.ค./2018, 10:13:01 AM
24565 ครั้ง
LINE it!
ก กลาง ท้องถิ่น เตรียมทบทวน "ปลดล็อคโอนย้ายข้าราชการ-สายงานผู้บริหาร"ตามที่เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30 น. ณ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น มีการประชุมคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบล (ก.อบต) และ ประชุมร่วม 3 ก. ( ก.อบต. , กจ. และ กท.) โดยในวาระเรื่องอื่นๆ ได้มีการประชุมถึงเรื่องการปลดล็อคโอนย้ายข้าราชการ-สายงานผู้บริหารฝ่ายเลขาฯ ได้ชี้แจงว่า มีประเด็นจะต้องพิจารณาเพื่อความรัดกุมก่อนนำเสนอร่างประกาศฯ ให้ ก กลาง พิจารณาอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายน 2561 นี้ ซึ่งประเด็นที่ฝ่ายเลขาฯ เช่น การกำหนดระยะเวลาการปฏิบัติงานของผู้สอบคัดเลือกได้ในสายงานผู้บริหาร ว่าควรจะกำหนดหรือไม่อย่างไร รวมถึงปัญหาเรื่องการสรรหาตำแหน่งว่างภายใน 150 วัน จะส่งผลอย่างไรกับบัญชีผู้สอบได้ และจะส่งผลอย่างไรต่อผู้ที่ต้องการโอนย้าย ดังนั้นเพื่อความครอบคลุมในประเด็นต่างๆ ฝ่ายเลขาฯ จึงจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการรวมรวบและจัดทำร่างเพื่อนำเสนอที่ประชุม ก กลาง ท้องถิ่น พิจารณาอีกครั้ง ปลายเดือนกันยายนนี้

สำหรับท่านที่ต้องการโอนย้ายในสายงานผู้บริหารท้องถิ่น ขอให้รอติดตามผลการประชุม ก กลาง ท้องถิ่น ช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ อีกครั้ง.อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น