งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ใครพอจะมีแนวนักจัดการงานเทศกิจปฏิบัติการกับนักวิเคราะห์นโยบายและแผน ท้องถิ่น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • ariyaza14
  • 1
  • เจ้าหน้าที่ใหม่
  • อีเมล์
เมื่อ: 19/ก.ย./2018, 06:54:33 PM
1078 ครั้ง
LINE it!
พอดีตอนนี้ลังเล 2 ตำแหน่งนี้ครับ แล้วไม่รู้ว่า ควรจะอ่านภาค ข ของ 2 ตำแหน่งนี้จากที่ไหน (กะจะสอบท้องถิ่นสิ้นปีนี้อะครับ) ใครพอจะแนะนำ 2 ตำแหน่งนี้ได้บ้างไหมครับ ขอบเขต ข้อมูล ที่ควรอ่าน หรือว่าอะไรก็ได้ครับ ขอบคุณมากครับ  :wanwan006: :wanwan006:
แนะนำทีครับ ตอนนี้เครียด เพราะไม่รู้ว่า 2 ตำแหน่งนี้ตำแหน่งไหนจะเปิดกันแน่  :wanwan009:

1 ความคิดเห็น

เจ้าหน้าที่ใหม่

#1 ลุงแม็ก 22/ก.ย./2018, 12:01:38 PM

จากที่ผมทราบนะครับ 
ถ้าเป็นการสอบ ท้องถิ่นรอบ 2 ที่จะเปิดปลายปีนี้  เป็นการสอบในตำแหน่งที่บัญชีหมดจากการสอบรอบที่แล้ว แล้วท้องถิ่นยังมีความต้องการ  หรือไม่มีผู้สอบผ่าน หรือ้เป็นตำแหน่ง ที่มีความต้องการใหม่และในคราวที่แล้วไม่ได้เปิดสอบ
ตำแหน่ง หลักๆ เช่น นักวิเคราะห์  นักวิชาการศึกษา นักพัฒนาชุมชน นักทรัพยากรฯ มีผู้สอบผ่านหลักพันคน  และบัญชีมีอายุ 2 ปีน่าจะไม่มีการสอบตำแน่งเหล่านี้ในการสอบรอบนี้นะครับ

ท่าน น่าจะต้องเน้นไปที่ตำแหน่ง นักจัดการงานเทศกิจ(สายวิชาการ)นะครับ สหากตำแหน่งนี้ไม่เปิด  หนังสือที่ท่านอ่านก็สามารถไปสอบตำแน่งเจ้าพนักงานเทศกิจ(สายปฏิบัติการ) ได้  ออก พรบ. กฎหมายตัวเดียวกันครับ

เหนื่อยหน่อยนะครับตำแหน่งนี้แต่ถ้าชอบลุย  ก็ตรงเลยครับ  หน้าแล้งออกไปแจกน้ำ ไปดับเพลิง เกิดภัยภิบัติน้ำท่วม ดินถล่มก็งานหลักหลักเลยครับ  บางท้องถิ่นต้องอยู่เวรกลางคืนเผื่อมีเหตุ ปีใหม่ สงกรานต์ คนอื่นหยุดแต่เป็นวันทำงานของเรา  รับผิดชอบ 7 วันอนตราย ครับ

ลองตัดสินใจดูนะครับ เอาที่ผมพอทราบก็ประมาณนี้นะครับ  ค้นหาข้อมูลหลายๆทาง ถ้ามีอะไรสงสัยพูดคุยสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ  LINE ID lungmax ครับ ยินดีให้คำปรึกษาครับ
โดย ลุงแม็ก  สอบตกกี่ครั้ง ยังสมัครอยู่