งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กลางเดือนตุลาคม 2561 : เรียกบรรจุและแต่งตั้งข้าราชการท้องถิ่น รอบที่ 6

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 28/ก.ย./2018, 01:52:29 PM
15534 ครั้ง
LINE it!
อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยคาดกลางเดือนตุลาคม 2561 : เรียกบรรจุและแต่งตั้งข้าราชการท้องถิ่น รอบที่ 6เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561 - นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้เปิดเผยข้อมูลถึงการเรียกรายงานตัวผู้สอบได้เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น รอบที่ 6 ดังนี้

หลังจากที่จังหวัดรายงานตำแหน่งว่าง และตำแหน่งที่มีผู้สละสิทธิ์ (ซึ่งจะบรรจุใน 1 ต.ค.) ก็จะรวบรวมตำแหน่งว่างทั้งหมด และส่งหนังสือเรียกรายงานตัวช่วงกลางเดือน ต.ค. 61 ครับ

ขอขยายความเพื่อความชัดเจนอีกนิด คือ
วันที่ 1 ตุลาคม 2561 นี้ ผู้ที่สอบแข่งขันได้และได้มารายงานตัวในรอบที่ 5 แล้วนั้น จะเดินไปทางไปรายงานตัวเพื่อเริ่มปฏิบัติงานเป็นวันแรก ดังนั้น อาจมีบางท่านที่ไม่เดินทางไปรายงานตัวหรืออาจสละสิทธิ์อีก จึงต้องรอข้อมูลในส่วนนี้ จากนั้น ก็จะนำมารวบรวมกับข้อมูลที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นมีความต้องการ

ดังนั้น ในช่วงกลางเดือนตุลาคม 2561 ขอให้รอติดตามการประกาศเรียกรายงานตัวผู้สอบได้ เพื่อรับการบรรจุรอบที่ 6 ต่อไป
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น