งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อธิบดีกรม สถ. เปิดเผยเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น รอบที่ 6 "จะมีการบรรจุลดระดับ"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 01/ต.ค./2018, 02:08:48 PM
20128 ครั้ง
LINE it!
อธิบดีกรม สถ. เปิดเผยเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น รอบที่ 6 "จะมีการบรรจุลดระดับ" ผู้สอบได้ประเภทวิชาการ ลดระดับมาบรรจุในประเภททั่วไปเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 - นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้เปิดเผยข้อมูลถึงการเรียกรายงานตัวผู้สอบได้เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น รอบที่ 6 ดังนี้

สำหรับการบรรจุข้ามเขต ได้เริ่มดำเนินการแล้วตั้งแต่การเรียกรอบที่แล้ว (รอบ 5)
ในรอบต่อไป (รอบ 6) จะเรียกบรรจุทั้ง 4 กรณี คือ
1.เรียกบรรจุในเขต
2.เรียกบรรจุข้ามเขต
3.เรียกบรรจุข้ามภาค
4.เรียกบรรจุลดระดับ (ประเภทวิชาการ ลดมาบรรจุเป็นประเภททั่วไป)


ซึ่งจากข้อมูลเดิมที่ว่า หลังจากที่จังหวัดรายงานตำแหน่งว่าง และตำแหน่งที่มีผู้สละสิทธิ์ (ซึ่งจะบรรจุใน 1 ต.ค.) ก็จะรวบรวมตำแหน่งว่างทั้งหมด และส่งหนังสือเรียกรายงานตัวช่วงกลางเดือน ต.ค. 61 ครับ

ขอขยายความเพื่อความชัดเจนอีกนิด คือ
วันที่ 1 ตุลาคม 2561 นี้ ผู้ที่สอบแข่งขันได้และได้มารายงานตัวในรอบที่ 5 แล้วนั้น จะเดินไปทางไปรายงานตัวเพื่อเริ่มปฏิบัติงานเป็นวันแรก ดังนั้น อาจมีบางท่านที่ไม่เดินทางไปรายงานตัวหรืออาจสละสิทธิ์อีก จึงต้องรอข้อมูลในส่วนนี้ จากนั้น ก็จะนำมารวบรวมกับข้อมูลที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นมีความต้องการ

ดังนั้น ในช่วงกลางเดือนตุลาคม 2561 ขอให้รอติดตามการประกาศเรียกรายงานตัวผู้สอบได้ เพื่อรับการบรรจุรอบที่ 6 ต่อไป
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

1 ความคิดเห็น

เจ้าหน้าที่ใหม่

#1 waranyaohae_1828 01/ต.ค./2018, 08:19:42 PM

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ เรียกบรรจุครั้งนี้เฉพาะข้าราชการท้องถิ่น รอบ 6 อย่างเดียวใช่ไหมค่ะ ไม่เกี่ยวกับตำแหน่งเจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นใช่ไหมค่ะ บอกตามตรงนะค่ะพวกเราผ่านกันน้อยมากและหวังว่าจะเรียกพวกเราหมดบัญชี ทุกคนตั้งหน้าตั้งตาดูเว็บไซค์กันทุกวันและทั้งวัน ขอบพระคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำตอบ พวกเราที่รอบรรจุกันอีก 89 คน เรียกรอบแรกไปแล้ว 98 คน รอบต่อไปอย่างเรารออย่างมีความหวังค่ะ