งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: 1 ตุลาคม ข้าราชการท้องถิ่นบรรจุใหม่ "รอบที่ 5" รายงานตัวกับผู้ว่าราชการจังหวัด

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 01/ต.ค./2018, 03:47:13 PM
15886 ครั้ง
LINE it!
1 ตุลาคม ข้าราชการท้องถิ่นบรรจุใหม่ "รอบที่ 5" เข้ารายงานตัวกับผู้ว่าราชการจังหวัด ก่อนลงพื้นที่ปฏิบัติราชการวันที่ 1 ตุลาคม 2561 ที่ห้องปฏิบัติราชการ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น นายศิริพันธ์ ศรีกงพลี ท้องถิ่นจังหวัดขอนแก่นนำข้าราชการบรรจุใหม่ในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดขอนแก่น เข้ารายตัวการเป็นข้าราชการกับ ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ก่อนลงพื้นที่ไปปฏิบัติงานในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดขอนแก่น

ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นได้ให้โอวาทและแนวทางการรายงานตัวให้ถูกต้องตามระเบียบของราชการ ขอให้ทุกคนตั้งใจทำงานเข้าหาประชาชน และเคารพผู้บังคับบัญชาให้ทุกคนเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมอย่าทำตัวเสื่อมให้รักษาความดีไว้และช่วยพัฒนาจังหวัดขอนแก่น


ขอขอบคุณ
ข้อมูลข่าวและที่มา
ผู้สื่อข่าว : ชยุต อนุสุริยา
แฟนเพจ PR.KHONKAEN ปชส.ขอนแก่น


 
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น