งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สายงานการสอน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 04/ต.ค./2018, 04:28:38 PM
15232 ครั้ง
LINE it!
ก กลาง ท้องถิ่น แจ้งเรื่องการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สายงานการสอนสำนักงาน ก.จ. , ก.ท. และ ก.อบต. ออกหนังสือเรื่อง การพัฒนาครูและบุคลากรทางศึกษาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สายงานการสอน โดยแจ้งว่า ก กลาง ท้องถิ่น ได้มีมติเห็นชอบกำหนดมาตรฐานทั่วไปเกี่ยวกับการพัฒนาข้าราชการหรือพนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษา องค์การบริหารส่วนจังหวัด เทศบาล และองค์การบริหารส่วนตำบล สายงานการสอน และเห็นชอบให้อนุโลมให้หลักสูตรที่สถาบันคุรุพัฒนารับรองเพื่อความสอดคล้องในมาตรฐานแห่งวิชาชีพตามมาตรฐานทั่วไปเกี่ยวกับการพัฒนาข้าราชการหรือพนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สายงานการสอน พ.ศ. 2561 นั้น

สำนักงาน ก.จ. , ก.ท. และ ก.อบต.  ขอเรียนว่า ข้าราชการหรือพนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สามารถเข้าร่วมหลักสูตรและพัฒนาตามหลักสูตรที่สถาบันคุรุพัฒนาให้การรับรองและสามารถนำผลที่ผ่านการพัฒนาดังกล่าวไปใช้เป็นคุณสมบัติเพื่อขอให้มีและหรือเลื่อนวิทยฐานะสูงขึ้นได้ทุกวิทยฐานะ จึงขอให้จังหวัดแจ้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทราบ และถือเป็นแนวทางปฏิบัติต่อไปอัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

2 ความคิดเห็น

เจ้าหน้าที่ใหม่

#1 KOTE 05/ต.ค./2018, 09:31:38 AM

ดีจังเนาะ ครู (โดยเฉพาะ ผดด. สอบก็กรณีพิเศษไม่ต้องแข่งขัน) พนักงานส่วนท้องถิ่นหลักเกณฑ์แต่ละตัวกว่าจะออกได้ สุดๆ  บรรจุ 55 เงินเดือนแซง ผอ.กอง ฯ ปล.ไม่ต้องบอกน่ะครับว่าให้ลาออกไป เป็นครู

ปลัด I.T.

#2 ### นานาจิตตัง #### ; D 11/ต.ค./2018, 10:22:30 AM

เอาจริงๆเลย  ตอนนี้การศึกษาไทยแย่มาก แต่ไม่มีใครพูดอะไรได้ เพราะกระทบหมด  ขอแค่ครูตั้งใจสอนหนังสือ  อย่าเอาเวลาไปอยู่ในโลกออนไลมากนัก  การศึกษาไทยก็จะดีขึ้น